21 THỦ THUẬT ĐƯA PHONG CÁCH THỜI TRANG CỦA BẠN LÊN MỘT TẦM MỚINHỮNG Ý TƯỞNG VÀ THỦ THUẬT THỜI TRANG THÔNG MINH

Lúc nào cũng mặc vài bộ quần áo thì thật nhàm chán. Nhưng đôi khi, chúng ta cũng không muốn bỏ đồ cũ đi vì thời trang có xu hướng quay vòng. Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn một số đồ tự làm và thủ thuật tuyệt vời giúp bạn tái chế và tái sử dụng quần áo cũ.
Hãy bắt đầu với một số thủ thuật phong cách giúp bạn trông thanh lịch hơn. Thay vì dùng cả son môi và phấn mắt thì bạn chỉ cần chọn cái này hoặc cái kia. Làm tương tự với móng tay. Nếu bạn có móng tay dài, hãy chọn màu sắc tinh tế hơn, hoặc cắt móng ngắn đi sẽ là lựa chọn an toàn hơn.
Khi mặc áo sơ mi mỏng, hãy nhớ mặc áo ngực màu da. Và đừng quên các hoa văn. Có nhiều hoa văn trên áo hoặc trên quần/váy/quần jean cũng gây rối mắt.

Dấu thời gian:
0:07 – Mẹo phong cách quan trọng
2:57 – Cách biến chiếc khăn thành chiếc váy
5:54 – Kiểu dáng khăn quàng ấm cúng
7:22 – Ý tưởng trang phục
9:41 – Cách tái sử dụng áo khoác denim
11:55 – Ý tưởng áo quá khổ
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/thoi-trang/

3 thoughts on “21 THỦ THUẬT ĐƯA PHONG CÁCH THỜI TRANG CỦA BẠN LÊN MỘT TẦM MỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *