Apple Arcade CHÍNH THỨC: GAME QUÁ HAY!!Hệ thống gaming độc quyền Apple Arcade chính thức cho tải về. Sau 1 ngày chơi, mình thấy Apple đang học hỏi cách làm game của một hãng đã rất thành công, đó là Nintendo, với sản phẩm Nintendo Switch. Các game trên Apple Arcade có gameplay rất chi tiết, đa dạng và giống với Nintendo Switch, điều đặc biệt là hình ảnh trong game được Apple làm đẹp hơn rất nhiều. Đây rõ ràng là sự đe doạ lớn đến Nintendo Switch và Gaming Phone. Apple Arcade thu phí 5$/tháng, nhưng có 1 tháng trải nghiệm FREE.

Add Fr Hưng Khúc:
_
THEO DÕI:
Page:
Web:
Group:
Instagram:

ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:

LIÊN HỆ:
Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/game/

21 thoughts on “Apple Arcade CHÍNH THỨC: GAME QUÁ HAY!!

  1. Mấy hôm nữa Game trong Apple Arcade hỗ trợ tay cầm thì Nintendo Switch có vẻ căng, chứ chưa nói đến Gaming Phone

    Fix: iPhone X chạy A11

  2. Theo mình thì có tiền thì mua cái nitendo swit chơi game cũng hay, nó chuyên về game, cầm lên là chơi game, lại còn kết nối lên màn hình tivi chơi được, nếu iphone sẽ phải mua tốn nhiều tiền hơn, sửa chữa đắt đỏ, và nó còn phải fb zalo, Mesenger, gọi điện. Và để trải nghiệm tốt phải mua thêm tay cầm chơi game sony ps4 dualsock, sau này nó bán game cũng đắt lắm. Chơi game trên máy chuyên dụng ko lo hết pin nghe gọi nhắn tin fb zalo, chụp ảnh quay phim. Nếu như nitendo nâng cấp máy mạnh lên đồ hoạ hơn nữa thì thật tuyệt vời. Dạo này tôi cũng thích máy chơi game nitendo, ps4 lắm

  3. Đánh giá quá cao iphone trong việc chơi game rồi,ai từng cày game trên iphone sẽ hiểu nó nóng đến mức nào,dùng ốp thì máy càng nóng ko dùng thì như cầm cục than.Đấy là lí do vì sao gaming phone lại dày,nhiều công nghệ tản nhiệt.Còn về Apple Arcade vs tham vọng bá chủ của Apple thì còn phải để chờ xem,là reviewer phải đánh giá khách quan chứ ko nên đặt nhiều cảm xúc như vậy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *