Bị ám ảnh cưỡng chế và ám ảnh sợ xã hội nên uống thuốc gì? GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấnÁm ảnh cưỡng chế và ảm ảnh xã hội đều là những rối loạn về tâm lí ảnh hưởng đến suy nghĩ, nhận thức và hành động của người bị bệnh với những hiện tượng trong cuộc sống. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị đúng cách có thể gây nên những hệ quả rất khôn lường ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người mắc bệnh. Vậy, làm sao để khắc phục chứng bệnh này là mối quan tâm của rất nhiều người.
Câu hỏi: Chào chuyên gia. 1 năm nay cháu bị chứng ám ảnh cưỡng chế và ám ảnh sợ xã hội (OCD và SCD). Cháu cứ có suy nghĩ ám ảnh dai dẳng trong đầu, mất ngủ triền miên, có khi mất ngủ trắng đêm. Liệu dùng thuốc được kê thì có đỡ được không ạ? Cảm ơn chuyên gia.
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé!
———————
-Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, trầm cảm, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#amanhcuongche, #suynhuocthankinh, #roiloanloau, #cachchuaroiloanloau, #tramcam, #kimthankhang, #roiloanloaulagi

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/giai-tri/

3 thoughts on “Bị ám ảnh cưỡng chế và ám ảnh sợ xã hội nên uống thuốc gì? GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn

  1. Con bị ám ảnh ý nghĩ xâm nhập nhưng con có thể uống thuốc Kim Thần Khang được ko ạ

  2. Chào bác sĩ , con tên là Hải Yến con 13 tuổi . Từ tháng 1 -5 năm nay con hay xuất hiện những hình ảnh bạo lực , tình dục mà còn ko muốn nghĩ tới ,con còn có ý nghĩ định tự tử và còn không tập trung được khi lên lớp học . Con cũng nói với bố mẹ rồi nhưng bố mẹ không tin con.Vậy cho con hỏi con bị bệnh gì và còn cần làm gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *