Bố Tôi Tìm Thấy Que Thử thai Hai Vạch Trong Nhà. Nhưng Không Phải Là Của Tôi!★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Bạn sẽ làm gì nếu phải chọn đứng về phía ai đó – liệu bạn chọn theo mẹ hay theo bố? Lựa chọn phản bội lại bố hay mẹ đều khủng khiếp cho dù bạn nhìn nhận vấn đề như thế nào, và nó còn khó khăn gấp đôi với tôi. Tôi là con một trong gia đinh. Chúng tôi dành nhiều thời gian bên nhau và bố mẹ không cấm kỵ tôi về bất cứ chủ đề nào – tôi thậm chí còn nhận thức được nhiều điều về cuộc sống cá nhân của mình.

Tôi cũng từng nằm trong số những đứa trẻ van nài bố mẹ sinh thêm em, nhưng ở tuổi 15, tôi không còn nghĩ về chuyện đó nữa. Và họ xem xét liệu có cần thiết nói với tôi chuyện đó không vì gần đây, bố đã đến một thành phố khác, không phải để đi công tác, mà để thực hiện phẫu thuật khiến ông không thể có con được nữa.

Chuông cảnh báo đầu tiên vang lên khoảng 9 tháng trước. Đó là một ngày bình thường. Trước khi trở về phòng, bố đột ngột chặn tôi lại, nắm chặt vai tôi và giấu gì đó trong tay, nhìn vào mắt tôi và đưa ra một vỉ thuốc được đánh dấu các ngày trong tuần … Ôi trời. Đó là thuốc tránh thai.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/giai-tri/

50 thoughts on “Bố Tôi Tìm Thấy Que Thử thai Hai Vạch Trong Nhà. Nhưng Không Phải Là Của Tôi!

 1. Câu chuyện kết thúc rồi. Hóa ra tôi đã tự lựa chọn – ủng hộ bố. Nhưng tôi vẫn thấy tiếc cho mẹ, hy vọng bằng cách nào đó, mẹ có thể lấy lại cuộc sống bình thường. Nếu là tôi, bạn sẽ làm gì? Hãy chia sẻ trong phần bình luận nhé.

 2. Hồi đó, toàn trẻ em kể chuyện ba mẹ đuổi khỏi nhà, ba mẹ ly hôn, bla bla…
  bây giờ người lớn vô đen tối hết kênh:)
  Thấy đúng like:3

 3. vừa lm bài vừa nghe chuyện, nghe đến đoạn mẹ nó ôm ngực tk kia thì giật mình chuyển sang kia nghe nốt, hok saU

 4. tiếc??? mắc j tiếc trời gặp t là t nói ngay từ cái lần mà bắt gặp pã vs thg khác là t nói mẹ hết r ko có tiếc rẻ ba cái thứ ngoại tình chồng mà lại bảo thw chồng thw con

 5. Phẩu thuật chi tốn tiền cắt cu là xong:))))) ( thì thấy que thử thai, vậy nói phẩu thuật ko thành công mở puan ra vợ mk ko chối:)))))))))

 6. E hem. Em thấy dạo này toàn là chuyện mang thai và có con thôi, nhớ lúc trước đâu nhiều như vậy.

 7. Những đứa con rất dễ bị tổn thương khi phát hiện bố mẹ mình ngoại tình. Nếu là tôi có lẽ tôi cũng hành động như vậy đó là vết sẹo không bao giờ lành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *