Cách tăng bass cực mạnh cho loa nghe nhạc sàn, Bass boost subwooferCách tăng bass cho loa sup. Sử dụng cho tất cả loa bass 20 đến 50 8 omh. tăng bass cực mạnh, cắt hầu hết lời bài hát với thông số: 120Hz, 12db Low Pass 8 Ohm.
Hướng dẫn uy tín: #subwoofer #lazada #buithanhhai

lazada:
amazon:

Liên hệ tài trợ quảng cáo: haimayman1336@gmail.com
facebook:
Các danh sách phát:

Teslas dự án:

Hiểu Linh Kiện là gì:
CÔNG THỨC TÍNH TOÁN:
KIỂM TRA LINH KIỆN:

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/nhac/

25 thoughts on “Cách tăng bass cực mạnh cho loa nghe nhạc sàn, Bass boost subwoofer

 1. Anh giải thích dùm em sao em gắn tụ 2200uf/35v để dập loa bass 20cm, nhưng em ko hiểu sao lại nóng ở cuộn cảm phân tần cho loa bass ,con tụ cũng nóng oánh khoảng 1tiếng đồng hồ chắc đứt cái amply anh ạ.

 2. 120hz trong khi mình lại toàn để bass ở dải 31hz tới 50hz. Nghe âm bass mới trầm. Nhiều bài bị rền. Ù. Để tần số cao nghe tiếng bass khác nào gõ thùng.

 3. Em quay lại cái clip anh làm hơn năm trước. Nghịch ngợm làm theo KHÔNG NGỜ chất âm của nó quá tuyệt vời anh ạ! Em cmt cái video đó của anh ở đây vì sợ anh ko lội về clip đó được! Âm lượng nhỏ không cao quá nhưng chất âm không chê vào đâu được!
  Em muốn hỏi anh là em thay tất cả các con tụ lên thành 25V hoặc 35V hoặc 50V thì có chạy nguồn 24V được không ạ? Hoặc anh có cách nào kích âm lượng lên to hơn được không ạ? Em cũng tính làm 2 cái mạch y vậy để chạy 2 loa thì mỗi mạch cho chạy 12V của nguồn đối xứng hay anh có cách nào cải thiện được không?
  Em cảm ơn anh nhiều!
  Link: https://youtu.be/LPWK0bl-iWs

 4. Anh hải cho e hỏi tí….e dùng USB bluetooth BT 136 để hát karaoke trên điện thoại nhưng khi chuyển bài hát đột ngột trên điện thoại thì nghe tiếng bụp lớn trên loa là sao vậy anh…mong anh chỉ dùm e cách khắc phục với …cám ơn anh nhiều..

 5. Cuộn cảm ngăn không cho tần số cao đi qua chứ không tăng tần số thấp lên chứ bạn

 6. lại thêm 1 cách nữa, quá hay a ạ, hôm nào rảnh bác làm mạch amply phức tạp đi a.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *