Cậu Có Tin Vào Tình Yêu Không?…「Xóm Buồn #1」 #ChangCậu Có Tin Vào Tình Yêu Không?…「Xóm Buồn #1」
Edited by Chang.
Photo by : Sưu Tầm

#Chang #cctvtyk #caucotinvaotinhyeukhong #xombuon
🎬 Download image, mp3 tại page Acoustic+:
——————–

🔔 Note:
Chỉ đơn giản rằng Chang chia sẻ các bài hát mà có thể bạn chưa bao giờ được nghe. Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp qua địa chỉ email: vuanh.ma@gmail.com hoặc thông tin bên dưới.
Xin cảm ơn!

💛 Follow Chang:
Subscribe Chang:
Istagram:
Facebook:
———————

🎧 List bài hát:

⛔ Do not reup, thank!
—————————

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/giai-tri/

31 thoughts on “Cậu Có Tin Vào Tình Yêu Không?…「Xóm Buồn #1」 #Chang

 1. Đừng tin vào tình yêu quá nhiều rồi cái kết buồn sẽ đến với mình đến lúc đó lại đau lòng

 2. Có tin vào tình yêu không? Đợi đến lúc ta gặp được định mệnh của đời mình thì nó sẽ là câu trả lời chính xác nhất.

 3. Lần thứ 1, hai đứa giận nhau, bạn ấy đi chơi với cô gái kia, ừ thì mình có nói và bạn ấy bảo đó là đăng hình trong khoảnh khắc vui thôi mà. Lần thứ 2, 2 đứa đang nt, cô gái kia qua phòng chơi, leo cả lên giường nằm chụp ảnh cười đùa gửi cho mình. Và mình giận, bạn ấy bảo chỉ là bạn cùng trọ qua chơi. Và lần thứ 3, sau một đêm hai đứa tâm sự tình cảm nổi lòng thầm kín với nhau để hiểu nhau hơn. Hai ngày sau không một tin nhắn, không một cuộc gọi, và rồi tối ngày thứ 2, bạn ấy chụp hình đi chơi thắm thiết với cô gái kia và đăng zalo. Bạn ấy bảo bạn ấy bận nên ko gặp mình, à thì là bận thế này đấy. Bạn ấy luôn bảo: bạn ấy chẳng bao giờ nói dối mình, ừ thì giờ vậy đấy. Đời lắm cú tát đau vào mặt nhau thế! :))))))))))))))))). Vạn vật dời đổi, lòng người cũng đổi rời chỉ sau một đêm mọi thứ đã thay đổi.

 4. thêm loanh quanh đi ad, nội dung cũng lửng lơ lắm cứ tới ko tới, lùi ko lùi rồi ko chờ đc mà mất nhau..

 5. Hay quá đi. Nhưng em mong ad đừng để mấy bản nhạc học trò tự dưng xen lẫn vào nhạc tình cảm như này, cảm giác không trọn vẹn.

 6. Mình không muốn tin vào tình yêu, và mình luôn chốn chạyy khi có bất cứ ai muốn đến với mình. Kết thúc chẳng được như bắt đầu, mình không còn hi vọng, cảm xúc với tình yêu cho dù chưa bắt đầu.

 7. Tôi ngược nắng ngược gió
  Theo đuổi một chàng trai
  Nhưng cậu không ở đó
  Mà vội đi tìm ai .

 8. Cậu có tin vào tình yêu không..
  Cuộc sống này tớ chẳng tin vào điều gì cả..
  Điều duy nhất mà tớ tin..
  Tin rằng tình yêu không là mãi mã…

 9. người ta quên một năm gắn bó một cách dễ dàng, thì sao tôi phải nặng nề như thế này ? anh có người để thương nhớ , còn tôi thì lặng lẽ âm thầm chờ đợi anh …

 10. Tình yêu có tồn tại. Nó là một trong những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này. Đúng là có những người họ nói họ yêu chúng ta nhưng rồi họ lại bỏ rơi chúng ta bơ vơ một mình trong cơn mưa. Chúng ta nên biết rằng tình yêu không bao giờ là những lời hứa hẹn. Tình yêu là cách chúng ta nói chuyện với nhau. Tình yêu là cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Tình yêu đơn giản là khi cô đơn lạnh lẽo chúng ta nghĩ về nhau và cảm thấy ấm áp trong lòng. Những điều đó thường không kéo dài mãi mãi nhưng hãy nghĩ về cái cảm giác lúc đó. Chúng ta đều cảm thấy mình được yêu. Có phải những cảm giác lúc đó là thật không? Tình yêu không kéo dài mãi mãi không có nghĩa là nó không tồn tại. Chỉ là những tiếc nuối, sự tức giận làm chúng ta phủ nhận tình yêu. Mình vẫn tin vào tình yêu cho dù nó có làm trái tim mình tan nát bao nhiêu lần đi nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *