Chí khí anh hùng – Tiết 1CÁC BÀI GIẢNG NGỮ VĂN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HAY NHẤT NĂM 2019 – 2020

Cảm ơn các em đã theo dõi video bài giảng của cô PHẠM THỊ THU PHƯƠNG trên kênh HỌC247. Nội dung bài giảng sẽ giúp các em hiểu và cảm nhận được giá trị nội dung và nghệ thuật của các tác phẩm văn học. Từ đó, sẽ giúp các em yêu mến văn chương và vận dụng vào cuộc sống đầy ý nghĩa hơn.

👉 Đăng kí học miễn phí tại:
👉 Kênh học trực tiếp:
👉 Website học tập:
👉 LIKE và SHARE các bài giảng để bạn bè cùng vào học tập nhé!

Các em nhớ ĐĂNG KÝ để không bỏ lỡ những bài giảng hay nhất nhé!

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/lam-dep/

23 thoughts on “Chí khí anh hùng – Tiết 1

 1. Mọi người cho mình hỏi là sau khi lên đường lập nghiệp thì Từ Hải có trở về ko ?

 2. Trong mắt e Thúy Kiều chủ là một 1 người ích kỉ. Còn Hoạn Thư là 1 người phụ nữ thông minh và biết níu giữ hạnh phúc của mình. HT cũng rất tốt khi thả không bắt TK lúc TK ôm vàng bạc nhà HT chạy trốn. Vì khi đó HT có lý do để đánh đập TK và đày cô vào vòng lao lý.

 3. Thấy hình ảnh Cô Giáo, mà không hình dung nét đẹp của Thuý Kiều nữa,vì cô rất uyên bác trong truyền đạt.Đây mới là tài sắc vẹn toàn.
  Thưa cô giáo! Mã Giám Sinh là người tốt, chứ không phải người xấu. Bỏ tiền ra mua Kiều để cho về Lầu Xanh ,là chung thuỷ với vợ .Còn Thuý Kiều mới thực sự là người xấu vì bán vốn tự có, để mưu đồ làm Vợ lẽ,sẽ gây thảm hoạ của vợ Mã giám Sinh mà thôi.
  Còn Nguyễn Du, là nhà thơ si tình, đem một phụ nữ lố lăng để ca ngợi tài sắc ven toàn.Qủa thật khi đọc thơ của các nhà thơ, thì cảm tưởng họ siêu phàm,nhưng trong con người họ thì hầu như ở cung đoạn :chập mạch,và nhờ đó họ mới làm thơ hay được.

 4. Cô ơi cô cảm nhận về chí khí anh hùng của từ hải thì mình phải cảm nhận như nào ạ . Có phân tích 4 câu đầu ko ạ

 5. Cô giảng rất dễ hiểu với cách dùng từ rồi lại hay ghép những câu thơ văn chương khiến lời dạy hay hơn dễ truyện đạt hơn giúp dễ hiểu nhanh thuộc còn cô lớpdayj lớp em còn sinh viên trẻ nên dường như dạy chưa đc truyền đạt hết nên em chẳng hiẻu gì may nhờ có cô.

 6. nghe cô giảng xong em vẫn chưa biết dc từ hải là anh hùng thế mà lại vào lầu xanh để làm gì
  nữa :))???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *