CHI PU'S GREATEST SHOW #1 | Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi (Cover)Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi (The Moon Represents My Heart)
Bản nhạc Hoa lời Việt nhiều người yêu thích được Chi Pu thể hiện đầy cảm xúc tại Chi Pu’s Greatest Show #1.

Chi Pu’s Greatest Show là một dự án đặc biệt mang đậm dấu ấn riêng Chi Pu muốn gửi tới khán giả. Chương trình bao gồm những nội dung thú vị, khai thác các khía cạnh mới mẻ ở Chi Pu mà công chúng chưa từng được nhìn thấy trước đây. Chi Pu’s Greatest Show còn có phần âm nhạc theo chủ đề của mỗi số. Chất lượng về mặt âm nhạc vẫn sẽ như những gì Chi Pu định hướng từ trước đến nay: chỉn chu, tỉ mỉ và phải mang đến sự khác biệt.

Đón xem Chi Pu’s Greatest Show #2 vào tháng 6/2020.

#ChiPu #AnhTrangNoiHoLongToi #ChiPusGreatestShow

SUBSCRIBE Chi Pu at:
—————–
KEEP IN TOUCH at:
Fanpage:
Instagram:
—————–
© Bản quyền thuộc về GOM Entertainment
© Copyright by GOM Entertainment ☞ Do not Reup

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/tin-hot/

48 thoughts on “CHI PU'S GREATEST SHOW #1 | Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi (Cover)

 1. Nhớ sâu xanh trong bộ phim đó. Tình yêu đó làm người xem phấn khích nhưng cái kết tui khóc mất 1ngay, và buồn mười mấy năm đến tận bây giờ nghe lại bài hát vẫn buồn.

 2. Chúc chị Chi luôn vui và thành công với những gì mình nỗ lực đầu tư công sức. Show này rất thú vị ạ. Và giọng chị Chi hợp hát nhạc Trung phết à

 3. Một số từ phát âm sai . Nhưng chị hát vậy đã hay roi . Nhạc nghe âm tai. K chói . 🥰

 4. Khẩu hình miệng sai, phát âm không đúng, chứ chưa nói đến hát. Không cảm được nhiều. Nhìn bông hoa tai là hiểu thái độ của người hát với bài hát.

 5. Ngoại hình đẹp. Ban nhạc chơi hay. Hát dở. (giọng bình thường, phát âm tệ). Nếu hát chay ko có nhạc + ko autotune thì khá chắc sẽ là thảm hoạ.

 6. Chị ơi em nói thận chị hát tiếng Việt còn đỡ chứ chị hát tiếng trung k lọt nổi tai

 7. Mình rất thích bài này nhưng Chi Pu phá mất cảm xúc của mình (mình ko phải anti fan)

 8. Có ai còn nhớ bộ phim có mèo thần tài và lũ nhóc không ạ. Hỏi không đúng chủ đề một chút nhưng thật sự mình rất muốn biết. Bởi vì không nhớ rõ tên nên mình tìm trên YouTube và Google không thấy. Muốn xem lại là vì đó là một phần tuổi thơ của mình cũng như mọi người. Ai biết thì nói cho mình biết nha.

 9. Trang phục makeup đẹp nhưng giọng Chi đã phá bài hát mất rồi!
  Chi đừng hát Tiếng Trung nữa trong khi bạn phá âm và luyến láy chưa dc. Thà như HY Chibi còn dễ nghe hơn, thật lòng đó!
  Ai ném gạch đá mình xin nhận hết!

 10. Dù chj chi đã rất cố gắng nhưng hát vẫn k thể gọi là hay chỉ nghe đc thôi😀😀

 11. Minh khong phai fan cua ban nay nhung chua bao gio da kich hay noi xau. ban hat tieng viet hay do the nao minh khong binh luan, nhung voi bai hat kinh dien cua Ba Dang LE Quan nay, minh phai comment. Ban phat am tieng Hoa sai bet nhe, hat khong ro loi, tieng thi theu thao yeu ot, hoan toan khong tron chu mot chut nao, va do do lam sai han y nghia loi bai hat. Tieng Hoa de noi de phat am hon Tieng Anh nhieu, ma ban hat vay lam tan nat bai hat goc kinh dien roi.
  Xin vui long doi xu voi nghe thuat chan chinh va nghiem tuc hon. Cung Khong biet ban da mua ban quyen hat lai bai nay chua nua.
  VI dan nhac danh phan nhac qua hay, va bai hat goc cung rat hay, nen la che at di duoc giong that vua sai phat am vua yeu hoi, hut hoi cua ban.
  NGuoi Viet nhieu ban nghe khong quen hoac khong biet tieng Hoa nen cu thay nhac hay , du duong la khen ban hay. … Can xem xet lai. Bai goc tinh cam dat dao, giong trong, cao, thanh thot bao nhieu thi Chi pu lam hut hoi, meo tieng , theu thao bay nhieu.
  PS : Sorry may khong danh duoc tieng Viet chu khong phai minh co tinh danh khong dau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *