Chiếc Lá Cuốn Bay – Tập 24 FULL (Lồng Tiếng) | Phim Thái Hay Nhất | Phim Mới 2019Xem trọn bộ👇
🍃Lồng Tiếng:
🍃VietSub:

#Chiếc_Lá_Cuốn_Bay xoay quanh cuộc đời bi kịch của cô nàng chuyển giới Nira (Baifern). Nira từ nhỏ đã nhận thức được giới tính thật của bản thân mình, nên cậu luôn nhận sự đối xử tệ bạc từ người bố lăng nhăng và ông cũng thường xuyên đánh đập mẹ của mình. Sâu thẳm trong lòng Niranam luôn khao khát được sống với giới tính thật của bản thân và duy chỉ mẹ của cậu là người yêu thương và chấp nhận con người thật của con mình. Niranam muốn bố mình giống như người chú Chatchavee (Push), người đàn ông ấm áp luôn đứng về phía mẹ mình, chăm sóc và hiểu cho mình. Niranam cùng với sự ủng hộ của mẹ, đã quyết định làm một việc thay đổi cuộc đời của mình. Niranam thực hiện phẫu thuật chuyển giới, và trở nên một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ tên Nira.

Tuy nhiên, mẹ cô đã qua đời trong lúc cô thực hiện phẫu thuật và từ đó cô sống với sự giúp đỡ của bác sĩ Benjang (Aun) với tư cách là em gái của anh ta. Trớ trêu thay, không chỉ người chú Chatchavee mà ngay cả người bố của Nira cũng say mê nhan sắc xinh đẹp của Nira, mà không biết đó chính là người thân, là đứa con mà mình ruồng bỏ năm nào. Mối tình oan nghiệt này cũng trở nên càng phức tạp hơn khi Nira cũng phải lòng người chú Chatchavee và Rungrong (Tangmo), vợ của Chatchavee và là dì của Nira, người luôn coi thường tình yêu của Nira và ghen tị với cô, phát hiện ra sự thật và tìm cách ngăn cản Nira bằng mọi cách.

#Phim_Thái_Lan_Hay_Nhất #Phim_Mới_2019

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/lam-dep/

44 thoughts on “Chiếc Lá Cuốn Bay – Tập 24 FULL (Lồng Tiếng) | Phim Thái Hay Nhất | Phim Mới 2019

  1. Cách trừng trị những người kì thị, ghét hại LGBT là cho nó ngủ với người nó ghét nhất

  2. Chat muốn cuộc sống đơn giản hạnh phúc với vài đứa con… Nira thì làm gì có thể! Cũng tội nghiệp. Người vợ có thể sinh con cho mình thì không yêu không muốn sống chung, vậy mà đòi có con với bê đê… Vãi!…

  3. Sao bảo ăn xong cùng xem phim mà, phim gì nói một đằng, lại làm một nẻo vậy, mình cũng theo dõi, và rất hâm mộ bộ phim này, nhưng cũng như một số bạn, k hài lòng về kịch bản mấy, k có kịch tính mấy, lòng vòng quá

  4. Cha giỏi thì con cũng k thua kém gì.con nhà công k giống lông cũng giống cánh🐱🐱🐱

  5. Lần đầu tiên xem phim mà cứ đến cảnh nam nữ chính lại next , khoái xem cảnh đấu đá nhau thôi

  6. Ông chôm đang bị hãi.bị ám ảnh.gặp ác mộng. Còn có ai xấu hơn con manao ko? Người mẫu gì mà có con ve CHÓ to vậy

  7. Một trong những thành công của diễn viên vai phản diện là bị nhiều người ghét. Manao với Rong diễn rất đạt. Nhất là kiểu bệnh rối loạn lưỡng cực của Rong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *