Chiếc Lá Cuốn Bay – Tập 6 FULL (Lồng Tiếng) | Phim Thái Hay Nhất | Phim Mới 2019Xem trọn bộ👇
🍃Lồng Tiếng:
🍃VietSub:

#Chiếc_Lá_Cuốn_Bay xoay quanh cuộc đời bi kịch của cô nàng chuyển giới Nira (Baifern). Nira từ nhỏ đã nhận thức được giới tính thật của bản thân mình, nên cậu luôn nhận sự đối xử tệ bạc từ người bố lăng nhăng và ông cũng thường xuyên đánh đập mẹ của mình. Sâu thẳm trong lòng Niranam luôn khao khát được sống với giới tính thật của bản thân và duy chỉ mẹ của cậu là người yêu thương và chấp nhận con người thật của con mình. Niranam muốn bố mình giống như người chú Chatchavee (Push), người đàn ông ấm áp luôn đứng về phía mẹ mình, chăm sóc và hiểu cho mình. Niranam cùng với sự ủng hộ của mẹ, đã quyết định làm một việc thay đổi cuộc đời của mình. Niranam thực hiện phẫu thuật chuyển giới, và trở nên một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ tên Nira.

Tuy nhiên, mẹ cô đã qua đời trong lúc cô thực hiện phẫu thuật và từ đó cô sống với sự giúp đỡ của bác sĩ Benjang (Aun) với tư cách là em gái của anh ta. Trớ trêu thay, không chỉ người chú Chatchavee mà ngay cả người bố của Nira cũng say mê nhan sắc xinh đẹp của Nira, mà không biết đó chính là người thân, là đứa con mà mình ruồng bỏ năm nào. Mối tình oan nghiệt này cũng trở nên càng phức tạp hơn khi Nira cũng phải lòng người chú Chatchavee và Rungrong (Tangmo), vợ của Chatchavee và là dì của Nira, người luôn coi thường tình yêu của Nira và ghen tị với cô, phát hiện ra sự thật và tìm cách ngăn cản Nira bằng mọi cách.

#Phim_Thái_Lan_Hay_Nhất #Phim_Mới_2019

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/lam-dep/

39 thoughts on “Chiếc Lá Cuốn Bay – Tập 6 FULL (Lồng Tiếng) | Phim Thái Hay Nhất | Phim Mới 2019

  1. Quỷ ái manao hách dịch thấy ghét xáng nó một bạc tay. Tui tức quá hà 😡😡😡😡😡

  2. Tui thích sự chu đáo của bác sĩ ben .đây là mẫu đàn ông lý tưởng lấy làm chồng

  3. Khi dượng chưa cười tui thấy dượng cũng bt. Nhưng khi thấy đc nụ cười của dượng thì trời ơi tui chớt mất. Hàm răng trắng, má núm một bên, ánh mắt hút hồn. Ôi chao!

  4. Dượng chat đẹp trai quá nhưng tiếc quá ngoài đời thật anh ấy có vợ rồi nếu chưa có tui sẽ nắm bắt cơ hội

  5. Dv chính đẹp mà k cá tính lắm, mình cứ đợi mãi nử chính cười nói nhẹ nhàng, thấy lãng mang hơn

  6. Mình thấy cô của Nira có vẻ già hơn so với Chat. Đã vậy khi khóc thì xấu hơn và già hơn. Cô của Nira hơn nhiều nếp nhăn😕😕😕.Có ai thấy không? Cho mình biết với!!!

  7. Phim sâu lắng, nhẹ nhàng, ý nghĩa. Xem mà cứ buồn man mác. Tội nghiệp nira. Bị tổn thương quá sâu sắc. Dần dần chắc bác sĩ sẽ yêu nira. Cả 2 người đàn ông đều xứng đáng để yêu ❤😍😘

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *