CHIẾN LANG 2 – Ngô Kinh, Frank Grillo, Trương Hàn | Phim Hành Động Võ Thuật Siêu HayPhim Hành Động Võ Thuật Ngô Kinh Thuyết Minh – CHIẾN LANG 2 (WOLF WARRIORS 2).

Đạo diễn: Ngô Kinh.
Diễn viên: Ngô Kinh, Lữ Tịnh Văn, Frank Grillo, Trương Hàn, Yu Nan, Thạch Thiệu Kỳ, Ngô Cương….
Thể loại: Hành động, võ thuật, chính kịch…

Nội dung phim:

Chiến lang 2 nối tiếp câu chuyện của Chiến lang (2015), kể về Lãnh Phong – một quân nhân Trung Quốc bị khai trừ khỏi quân đội và tước bỏ danh hiệu vì không hoàn thành nhiệm vụ.

Một lần đến châu Phi, anh bị cuốn vào trận chiến sinh tử với phiến quân. Vì quan hệ lập trường chính trị hai quốc gia khác nhau, quân đội Trung Quốc không có cách nào giúp các Hoa kiều ở châu Phi về nước. Đã bị khai trừ khỏi quân đội, Lãnh Phong hoàn toàn có thể an toàn thoát thân, nhưng anh đã lựa chọn ở lại chiến đấu, giúp đồng bào và những người bị nạn.

Tất cả đều xuất phát từ trái tim của một người lính và tình cảm với đồng bào. Phim do nam diễn viên võ thuật nổi tiếng Ngô Kinh làm đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên chính. Ngoài ra, Chiến lang 2 còn có sự tham gia của Frank Grillo, Ngô Cương, Trương Hàn, Lư Tịnh San…

Chiến lang 2 gây ấn tượng với người xem bằng những pha hành động đẹp mắt đến nghẹt thở. Võ thuật truyền thống được kết hợp với yếu tố hành động mang phong cách phương Tây làm nên nét đặc sắc cho bộ phim. Ngoài việc mời diễn viên Frank Grillo – người đóng vai Crossbones trong Captain America tham gia diễn xuất, Ngô Kinh còn kết hợp với Sam Hargrave – đạo diễn võ thuật của Captain America 3.

Những cảnh đánh nhau hay đâm xe đều không dùng tới diễn viên đóng thế để truyền tải đến người xem cảm giác chân thật nhất. Trong đó, cảnh quay đáng chú ý nhất là phân cảnh mở đầu khi Ngô Kinh đánh nhau dưới nước. Chỉ xuất hiện vài phút trên màn ảnh, nhưng nam diễn viên đã phải quay tới 26 lần trong nửa tháng để cho ra một thước phim vừa ý. Không hổ danh là truyền nhân của Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan, Ngô Kinh đã mang tới cho người xem một tác phẩm điện ảnh đầy kịch tính.

#PHIMHÀNHĐỘNG #CHIẾNLANG #NGÔKINH

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/phim/

26 thoughts on “CHIẾN LANG 2 – Ngô Kinh, Frank Grillo, Trương Hàn | Phim Hành Động Võ Thuật Siêu Hay

  1. China trong phim toàn là anh hùng và rất hào hiệp với bè bạn năm châu. Còn ngoài đời tôi ko thấy anh hùng nào hết. Nó giỏi nội bộ đánh nhau thôi. Và ở gần ai và đi tới đâu cũng ko ai ưa…

  2. Phim này xạo quá! quân đội Trung Quốc ở Nam Xu Đăng khi quân đội Bắc Xu Đăng tiến vào thì linh TQ bỏ chạy trong khi lính của LHQ chiến đấu và so tán người dân! làm cho người dân và các nhân viên LHQ chết chỉ vì sự hèn nhát của quân đội Trung Quốc vậy mà giờ trên phim chỉ có vài người lính Trung Quốc chiến đấu với 1 đám lính đánh thuê và lính ở nước đó với xe tăng vu khí hùng hậu như vậy còn ở Nam Xu Đăng thì chỉ có lính và vũ khí bộ binh ko xe tăng mà lính Trung Quốc bỏ chạy làm biết bao nhiêu người vô tội chết quân đội Trung Quốc chỉ toàn là chết nhát

  3. Nêu đa lm phim dôc thi cug cho hơi thât 1 chut,thieu gi chât đôc co the lm tê liêt tam thơi,chăg han như,răn mambar đen,ơ châu phi co đây,lây noc tư răng no cho vao đâu mui tên!!

  4. Phim nay tư đâu tui đanh gia tam dc,nhưg khi xem tơi đoan băg no,thi tê,lm gi co chât doc chưa đây 3 giây ma lm ng ta tê liêt,ơ rưng amazon co chât luhasimorllatta la đoc nhât,nhưg cug phai mât 15giây mơi phat tat!!

  5. Trung Quốc fim đóng đầu tư kỹ : Thái Lan fim đóng diễn xuất đạt : Nhật Bản fim đóng cốt chuyện kinh dị 🤣🤣 còn Việt Nam 👎👎❤❤

  6. ap&t movies mầy làm ơn k đang mấy phim của thàng kinh ngô này nữa, nó tuyên truyền cho đại lục đó,mày vì miếng lợi ích tiền youtube, mầy đang phim việt nam còn hay hơn,mầy có biết nó chặn toàn bộ sông mê kông cho miền tây mình năm nay hạn cháy đất k? còn ngoài biển nó cũng làm tùm lum, mầy k phải dân việt sao?

  7. Ng t giám đem nhà cửa đi cầm để làm phim cho tụi bây coi fee mà còn đòi hỏi nữa nếu tụi bây thì sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *