Chiến thắng chúa quỷ Muzan , Tanjiro và các trụ cột hi sinh – Kimetsu no Yaiba chương 200Mua phụ kiện điện thoại giá tốt nhất đến Chơi Hay

Trận chiến cuối cùng , vận mệnh của con người giữa sát quỷ đội với Chúa quỷ Muzan đã diễn ra gần 20 chương nhưng chưa bao giờ bớt căng thẳng.
Cứ mỗi chương qua đi thì thời gian mặt trời lên càng gần , khiến cho chúa quỷ Muzan càng ngày càng nóng ruột đứng ngồi không yên , nhưng để đổi lại việc cầm chân được chúa quỷ thì sát quỷ đội đang phải nỗ lực hết mình và nhiều người phải đổi mạng để giữ chân hắn từng giây phút một.

► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.com
► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé:
► Facebook chính thức :
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Facebook admin : goo.gl/Ido3RQ

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/tin-hot/

36 thoughts on “Chiến thắng chúa quỷ Muzan , Tanjiro và các trụ cột hi sinh – Kimetsu no Yaiba chương 200

  1. Lúc giyu tưởng rằng tanjiro đã chết bỗng nhiên có vật sinh vật 6 cánh bay đến chữa lành tất cả vết thương cho toàn bộ sát quỷ đội và hồi sinh tanjiro theo tuyết tương đối của anxtanh là ko có việc j là chắc chắn nên ta có thể kết luận rằng đây là một sinh vật diệu kì mang phước lành từ trên cao trong thế giới của quỷ thì chưa chắc chỉ có quỷ đây là thần.
    Cùng lúc đở trên 9 tầng mây đang có một con cóc gẻ cầm bông hoa bỉ ngạn xanh và xung quanh nó là một đống kibutsuji muzan.
    Từ đây ta có thể kết luận cuộc chiến vẫn chưa đến hồi kết,và bà tác giả sinh năm 1998 sẽ tiếp tục truyện với cái tên thanh gươm diệt thần.
    Viết xong mới thấy t xàm quá bây:)))))))))

  2. Anh có thể nói là thủy trụ, xà trụ… cho quen chứ cứ gọi tên như vậy chả quen đâu

  3. Chap 201 tan biến thành quỷ nezuko quyết tâm cho tan trở thành người …….. Chap 300 nezuko hi sinh tan trở thành ng và còn nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *