Chơi thử Apple Arcade: Game chưa nhiều nhưng chất lượng!🔶Tham khảo đặt hàng sản phẩm iPhone 11 Pro Max tại:

Apple Arcade là một nền tảng khá hay của Apple, thể hiện rõ ý đồ muốn tận dụng số lượng người dùng sản phẩm của hãng hiện có nhằm thâu tóm thị phần các dịch vụ giải trí. Điều đầu tiên mà mình ấn tượng ở Apple Arcade là giá rất rẻ. Tháng đầu tiên chúng ta sẽ được khuyến mãi sử dụng miễn phí, còn từ tháng thứ hai chúng ta phải mua với mức giá 119k. Mức giá này được áp dụng cho gói gia đình, tức là nếu các bạn chia sẻ cho các thành viên cho gia đình – tức là 5 người, thì mỗi người chỉ mất khoảng 24k 1 tháng. Mức giá này cũng rất phù hợp với các bạn sinh viên, muốn chia sẻ cùng nhau để trải nghiệm Apple Arcade. Game nhiều, đa dạng, và thực tế thì các tựa game mới này có chất lượng đồ họa và gameplay khá cao. Cụ thể như thế nào thì các bạn hãy xem video và update iPhone lên iOS 13, trải nghiệm Apple Arcade cùng mình nhé!

#nas #iphone11promax #apple_arcade
🔶Cập nhật những thông tin công nghệ mới tại:
💻Fanpage:
📷Flickr:

🔶Chém gió, hỏi đáp, chia sẻ với các reviewer:
👨 Gầy (Nam Anh):
👦Quang Lùn:

🔶Liên hệ quảng cáo:
☎️Quang: 0983837738
☎️Nam Anh: 0374093256
📧Email: namanh.20695@gmail.com

ⒸBản quyền thuộc về Nam Anh Studio
ⒸCopyright by Nam Anh Studio. Please do not Reup

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/game/

6 thoughts on “Chơi thử Apple Arcade: Game chưa nhiều nhưng chất lượng!

  1. Bạn ơi cho mình hỏi mình máy mình cũng là iphone 11 pro max mà mong cũng cập nhập phần mềm 13.2 rồi mà cũng không thấy có apple arcade . Mình phải làm gì để có

  2. Game sẽ chạy đc trên cả macbook và trên mac sẽ được unlock thêm tuỳ chọn đồ hoạ để tận dụng card đồ hoạ rời. Còn rất nhiều game chưa được đưa lên store nên các bạn bình tĩnh. Ko phải khi không Apple arcade lại hỗ trợ luôn cho Mac, apple tv và cả tay cầm chơi game nên mình nghĩ Apple họ không đơn giản làm ra Arcade như kho game mobile không đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *