Cuộc đời Chúa Jesus“Cuộc đời Chúa Giê-xu” là một trong những bộ phim độc đáo nhất của lịch sử điện ảnh thế giới. Bộ phim nổi tiếng “Jesus” — ‘Cuộc Đời Chúa Giê-xu” đã được công chiếu trên đài truyền hình của hơn 176 quốc gia cho gần 6 tỉ lượt người xem.

Phim được thực hiện vào năm 1979 và được tập đoàn Warner bảo trợ buổi đầu cho việc công chiếu tại Bắc Mỹ. Đến nay, bộ phim đã được dịch sang 871 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Bộ phim được xem là một xuất phẩm điện ảnh quốc tế và được đón xem nhiều nhất trên thế giới hiện nay với hơn 6 tỉ lượt người xem.Vừa qua, tại Việt Nam, nhiều tờ báo lớn đã giới thiệu về bộ phim cho đông đảo khán giả.

Với kịch bản được trích hoàn toàn từ sách Phúc Âm Lu-ca trong Kinh thánh Tân Ước, 120 phút của phim Cuộc Đời Chúa Giê-xu kể lại một cách trọn vẹn và cảm động câu chuyện cuộc đời của Chúa Giê-xu Christ: Bắt đầu từ sự giáng sinh của Chúa, những lời giảng dạy, những phép lạ cho đến phần kết thúc với sự chịu khổ, sự chết, sự sống lại và về trời có một không hai trong lịch sử nhân loại.

Bối cảnh trong phim rất sống động và chân thật. Từ hình ảnh đêm giáng sinh huyền thoại lạnh lẽo trong hang đá Bethlehem đến những cảnh tượng hùng vĩ trên biển Hồ Ga-li-lê; từ những đám đông hàng ngàn người của thành phố thánh Giê-ru-sa-lem tung hô Chúa đến cái chết đau thương trên thập tự giá tại đồi Gô-gô-tha trong một buổi trưa nắng gắt… Bộ phim không chỉ khắc hoạ hình ảnh của Giê-xu, Đấng Cứu Thế mà còn phản ánh một đức tin, một niềm hy vọng lớn lao vào sự công bằng, tính nhân văn, tình yêu thương, ơn cứu rỗi và những giá trị thiêng liêng của cuộc sống.

Phim được đánh giá cao về sự chính xác từng chi tiết về mặt lịch sử và văn hoá. Đã có một cuộc nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều năm trước khi bộ phim bấm máy của nhiều chuyên gia hàng đầu với nhiều nhà xưởng phục chế đặc biệt được xây dựng. Phim có sự tham gia của hơn 5000 diễn viên quần chúng người Israel và Ả-rập. Chi phí dựng phim lên đến 6 triệu USD vào thời điểm đó.

Việc chọn lựa diễn viên thể hiện sinh động chân dung Chúa Giê-xu là một đòi hỏi hết sức nghiêm túc. Sau cùng, diễn viên Brian Deacon thuộc công ty Hoàng Gia Shakespeare trứ danh của Anh đã được chọn trong số hơn 1000 diễn viên khác. Ông đã diễn tả vừa giản dị nhưng cũng vừa rất cung kính câu chuyện về cuộc đời Chúa Giê-xu.
Nhà sản xuất Paul Eshleman, giám đốc phát hành phim Cuộc Đời Chúa Giê-xu trên toàn thế giới nói: “Chúng tôi mong ước sản xuất một bộ phim lịch sử sống động về một con người thật đã sống cách đây hơn 2000 năm. Với đôi tay của chính Ngài, Chúa Giê-xu đã từng làm việc, từng sống giữa những con người thật, ăn cùng thức ăn của họ, đau với nỗi đau của họ. Chúng tôi muốn cuốn phim đem đến cảm xúc giúp khán giả thấu hiểu về con người đã thay đổi dòng lịch sử nhân loại và hiện nay vẫn đang làm thay đổi cuộc đời nhiều người.”

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/phim/

45 thoughts on “Cuộc đời Chúa Jesus

 1. Tớ xem không biết bao lần vẫn muốn xem lại. Mỗi lần xem đều có cảm giác mới kiến thức mới.

 2. Chúa gie su chỉ là khi quân pháp vào mới có đạo chúa chứ việt nam 100%Là đạo phật

 3. Theo chúa cũng là điều tốt, nhưng bọn phản động nó đào tạo cha đạo chủ yếu để làm trái pháp luật, biểu tình,chống pháp luật…do Cha đạo mà ra. Cha cũng đi lừa con chiên cả. Cha chỉ đạo con chiên làm đúng pháp luật thì ai dám nói gì, ai dám phản đối?

 4. lay chua xin hay thuong sot con .vi con la ke toi loi.con da lm mat niem tim.ve chua cn da k lm dep long chua .xin chua ban on chua thanh than xuong trong con..amen…

 5. xin chúa hãy tha tội lỗi của con! hãy cho con nhiều niềm tin để cầu nguyện amen.♥️♥️

 6. "Con là đạo Tin Lành;
  lạy chúa từ đời này qua đời kia chúa là nơi ở của chúng con . Xin chúa ban phước cho gđ con.

 7. Tôi là người dạo phật nhưng tôi tin vào Chúa vì chúa phải chịu khổ thai cho các con của chúa và trên toàn thế giới

 8. Trời đất không ai hơn chúa Jesus Hồ Xuân ngố thôn abung xã nhầm huyện aluoi tinh thừa Thiên Huế

 9. Lay chua con cam ta chua vi đa chiu chêt vi chung con.con la ke tôi lôi yêu đuôi lăm chua oi xin chua tha tôi cho con va xin chua ban sưc manh cho con đê con vươt qua moi thư thach.vươt qua moi tôi lôi

 10. Nói gì thì nói nhưng nhà nước cộng sản phải nhớ ơn Ngài lắm thay vì nhờ có ngài mà ….. đánh đâu thua đó vì cầu vô linh

 11. Cau xin thien chua ban phuc lanh cho con va gia dinh con luon khoe manh giau co hanh phuc, con xin ta on nguoi

 12. Con yêu kính chúa như kính đạo cả pháp.Nên con học trọn để thấu đạo và rèn thêm sự thống khổ của chúa vì nhân loại.Vì phật pháp giáo huấn bản năng đạo đức con người.

 13. Con vâg lời chúa,quyết tâm o bị cám dỗ từ thức ăn hay manh quần tấm áo hay từ vật chất cám dỗ mục nát.CON tin chúa như chúa chỉ có một trên đời.

 14. Con là người ngoại đạo,nhưng tâm trí con như đc bậc tối cao thương xót cho tội lỗi của con như chưa rõ về chúa.Giờ con học theo chúa như trái tim con gần như xưng tội lỗi cho kẻ có tội.Xin cầu chúa thương xót cho cảnh đời phi thường bị sỉ nhục.Con xin phó thác hết về bậc tối cao đạo hạnh vô bờ bến của chúa xót xa.Con tin và rất tín nơi bậc đại giác an lành vĩnh vằng trường tồn sinh tử ạ.Con cảm tạ ơn chúa yt con.Vì GIÊSU sống ở trí huệ con.Cảm ơn cha mẹ thương xót.

 15. Lời bài hát
  Lạy chúa người con yêu
  Chúa đã cho con một cuộc sống con từng mơ
  (Lạy chúa )*- Amen-*

 16. Con cảm ta chua trong nhan dan chua Za xu cứu cho con khoe manh di di va chua cứu gia dinh con manh me con cai cua con co ban tram Nam của chua chua la thương de tuyệt vời cua con con tin tưởng ngai amen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *