Để trở thành Pro Trader Bài 10: Chỉ số RSI là gì? Hướng dẫn sử dụng công cụ chỉ báo RSI chi tiết* Thông tin khóa đào tạo nâng cao:
* Nhắn tin để nhận tài liệu đầu tư miễn phí:
* Group facebook hỗ trợ:
* FanPage:
* Đăng kí tài khoản sàn Binace (bắt buộc nên có để mua bán coin):
Chỉ số RSI là gì? Hướng dẫn sử dụng công cụ chỉ báo RSI chi tiết trong phân tích kỹ thuật là gì và những kỹ thuật đầu tư trade coin hiệu quả.

————-
Tags: pro trade, protrade, pro trader, Đầu tư bitcoin, Để trở thành pro trader,đầu tư,dau tu,trade coin,trade coin hiệu quả,hướng dẫn trade coin,hướng dẫn trade bitcoin,hướng dẫn đầu tư bitcoin,học trade coin ở đâu,đào tạo trade coin,trade coin là gì,bitcoin,kỹ thuật trade coin,ky,huong dan,phan,kỹ,tích,crypto,phân tích kỹ thuật,nến đảo chiều,kiếm tiền online,btc,tien dien tu,trade,blockchain,mô hình nến,mô hình nến đảo chiều,học trade coin,hướng dẫn,trading,trader,đầu tư bitcoin,ptkt,tiền ảo,miễn phí, RSI là gì, hướng dẫn sử dụng chỉ số rsi, chỉ báo RSI, rsi, công cụ RSI, bộ RSI, chi bao rsi

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/lam-dep/

44 thoughts on “Để trở thành Pro Trader Bài 10: Chỉ số RSI là gì? Hướng dẫn sử dụng công cụ chỉ báo RSI chi tiết

 1. cho hỏi ad chút là MA và EMA có khác nhau hay không? tuy video a nói nhưng chưa rõ lắm.
  có người vẽ MA10, MA20, EMA 20 , EMA 30 thì có căn cứ được để đánh giá thị trường xu hướng tăng / giảm đc ko

 2. Cảm ơn a nhiều , từ người k biết gì từ số 0 mà giờ e đã hiểu dc kha khá khi coi đến video 10 này

 3. Xin hỏi,đối với phân kỳ, giá tăng hay giảm ta nối các đỉnh của 2 nến giá . Còn đường nối 2 điểm trên RSI ta nối 2 đỉnh hay 2 đáy. Cám ơn .

 4. Thầy cho e hỏi RSI , SAR v BB thì xem đường nào là chính xác nhất hả Thầy tại e thấy nhiều biểu đồ SAR v BB đi lên còn RSI đi xuống. Mình theo RSI phải k Thầy. E k hiểu chỗ đó mong thầy giải thix dùm e. Thanks Thầy !

 5. Thầy giảng rất hay… e rất thix ..1 clip e xem rất nhiều lần. Thầy có mail k cho xin 🙂

 6. Cám ơn những chia sẻ thật lòng của ad, mình đã xem nhiều clip nhưng chia sẻ của bạn lại khác ko mang tính chất thương mại như các ad khác.

 7. Dạy thì dạy nhưng không copy nguyên si kiến thức của Thầy Alden đã dạy cho chính bạn và tôi nhé. Làm vậy là không tôn trọng thầy và quyền tác giả bạn nhé! Đặc biệt là lớp chuyên sâu của bạn đấy. Phần kiến thức chuyên sâu bạn dạy quá giống của Thầy Alden!
  P/s: Nói ít hiểu sâu nhé! Làm gì cũng nên có tâm và đạo đức một chút!

 8. Chào bạn từ khi xem nhưng video bạn làm mình rất hứng thú để tham gia thị trường crypto, mình đã tại xong tài khoản nhưng vấn đề nạp tiền vào để chơi thì lại ko biết, nếu bạn có time xin hay giúp mình với

 9. để thực hành các công cụ trong bộ bài giảng này thì thực hành ở đâu?
  có phải là tạo tk trên tradingview.com không? và mình cũng đã tạo tk, nhưng để mở các công cụ thì trong biểu tượng lên/xuống k có và chuột phải cũng k có insert indicator? Ai biết chỉ mình với

 10. Cám ơn bạn, mình theo dõi bạn khá lâu, hi vọng bạn có thể cho mình xin sdt để học hỏi thêm ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *