Đột phá với phong cách hiện đại cùng bàn ghế gỗ me tâyLàm thế nào để anh chị sở hữu bàn ghế gỗ me tây đảm bảo chất lượng?
Me tây hay còn gọi là gỗ còng, muồng tím. Đây là loại gỗ có vân cực đẹp, chất gỗ ổn định, có thể nói đẹp hơn mong đợi và giá thành rất hấp dẫn. Ngày nay me tây rất ưa chuộng thường sử dụng tạo điểm nhấn cho không gian nhà.
ƯU ĐIỂM NỘI THẤT ME TÂY.
1) Giá rẻ rất phù hợp:
Với các loại gỗ như gõ đỏ, cẩm lai, căm xe, lim … có giá thành rất cao do tính chất đặc biệt của loại gỗ này. Cho nên khi nói đến nội thất gỗ tự nhiên đặc biệt nội thất gỗ nguyên tấm(nguyên khối) ta thường nghĩ ngay đến ngồi nhà biệt thự sang trọng, không gian nguy nga lộng lẫy.
Ngày nay để đáp ứng nhu cầu rộng rãi của nhiều anh/chị thì bàn ghế gỗ me tây ngày càng trở nên thịnh hành hơn do giá rẻ hơn, bình dân hơn nhưng chất lượng gỗ ổn định. Điều này giúp anh/chị yêu thích đồ gỗ đặc biệt gỗ nguyên khối (nguyên tấm) có thêm sự lựa chọn để thỏa mãn thú chơi gỗ và thỏa mãn đam mê.
Ngoài giá cả thì độ đẹp và chất lượng là tiêu chí quan trọng, tôi trình bày chi tiết bên dưới
2) Hệ vân gỗ siêu đẹp:
Me tây có phần lõi rất tốt không mối mọt, không cong vênh, không nứt. Phần giác kém chất lượng hơn có khả năng bị mọt, chứa nhiều nước và mủ, nó cần được tẩm sấy trước khi sử dụng.
Ưu điểm vượt trội của me tây là vân gỗ siêu đẹp, mang vẻ đẹp kỳ diệu vô cùng độc đáo, là loại gỗ sở hữu vẻ nhiều vẻ đẹp tinh túy của gỗ tự nhiên. Thật khó để diễn tả hết sự tuyệt vời bằng ngôn từ, chỉ có xem trực tiếp anh/chị cảm nhận hết vẻ đẹp kiệt tác của tự nhiên.
YẾU TỐ THEN CHỐT TẠO NÊN BỘ BÀN GHẾ GỖ ME TÂY CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO.
1) Phôi gỗ được tẩm sấy toàn bộ: Là công đoạn cần thiết và quan trọng vì sau khi tẩm sấy các thớ gỗ ổn định hơn, liên kết với nhau tạo nên thế giằng, hạn chế tối đa sự co ngót, đồng thời tính chất sinh học của gỗ tự nhiên cũng thay đổi trở nên dẻo dai và chắc chắn hơn, bền hơn.

Điện thoại: 0938532233

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/thoi-trang/

7 thoughts on “Đột phá với phong cách hiện đại cùng bàn ghế gỗ me tây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *