Fairy house | Quả cầu hoa may mắn bằng giấy trang trí Trung Thu phong cách origami.Fairy house | Quả cầu hoa may mắn bằng giấy trang trí Trung Thu phong cách origami.
Để trang trí cho trung thu này chúng ta cùng nhau làm quả cầu hoa may mắn bằng giấy.
Các bạn chuẩn bị kéo, hồ dán và không thể thiếu giấy rồi.
Đầu tiên các bạn cắt 60 mảnh giấy có kích thước 9x9cm. Mỗi mảnh giấy là 1 cánh hoa. Đoạn video trên hướng dẫn cụ thể các đường gấp tỉ mỉ của 1 cánh hoa nên hơi dài các bạn chú ý theo dõi để gập được cánh hoa đẹp và đều. Sau khi gấp đủ 60 cánh hoa các bạn tiến hành gép 5 cánh hoa lại với nhau thành 1 bông hoa 5 cánh. Sau khi gép xong bạn được 12 cánh hoa. Tiến hành gép các bông hoa lại với nhau để thành 1 quả cầu hoa như trong video này. Trong đoạn cuối có hướng dẫn cách làm quả cầu gai bên dưới quả cầu hoa giấy to bên trên. Đoạn này cũng cần tỉ mỉ nên mình đã làm đoạn này chi tiết bạn làm theo nếu nhanh quá bạn tạm dừng rồi gập theo nhé.

Hãy cho mình biết cảm nhận của bạn về video này để mình rút kinh nghiệm cho những video sau này và đừng quên bấn nút Đăng ký ủng hộ mình nhé.

Đăng ký kênh:
Fairy house channel

Cùng nhau chia sẻ tác phẩm handmade của bạn tại đây.
Handmade Club

Kids corner

Google +

Twitter

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/thoi-trang/

9 thoughts on “Fairy house | Quả cầu hoa may mắn bằng giấy trang trí Trung Thu phong cách origami.

  1. Có nhiều bạn nhắn tin yêu cầu mình làm lại đoạn cuối. Mình cập nhật lại đoạn video cuối để các bạn có thể làm được quả cầu
    Link: https://youtu.be/XZnxcoJChP4

  2. Mấy bạn ngộ ghê,người ta chỉ cho làm rồi thì vào xem,xem mà thấy nhanh quá thì vào chỉnh cho chế độ chậm lại. Mắc gì nói này nói nẹ người ta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *