-Bài học AutoCAD này Than Le hướng dẫn các bạn chèn hình ảnh vào bản vẽ AutoCAD không bị lỗi đường dẫn khi gởi file cho người khác. Có 2 cách chèn hình vào bản vẽ CAD, cách thứ nhất dùng Microsoft Word làm trung gian, cách 2 dùng lệnh Insert object (lệnh IO trong autocad) . Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!
Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com
Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/tong-hop/
Các bạn có bất kỳ câu hỏi hay góp ý gì xin vui lòng để lại tin nhắn tại đây Than Le sẻ sớm trả lời cho bạn!
Cám ơn anh rất nhiều!!! (Đã like và sub kênh nhé!)
anh ơi, em muốn cho line nổi lên hình ảnh mà em chèn ảnh vào. line luôn bị chìm đi a. em chon lệnh nào dc a
Kênh dạy autocad có tâm nhất!
Thầy cho em hỏi:
1. Cách đưa một polyline từ autocad lên Google Earth (GE)?
2. Có một ảnh khu đất lấy từ GE (ví dụ hình chữ nhật, đã biết tọa độ trong bản đồ giải thửa), đưa vào autocad.
Cách đưa 04 điểm góc trong hình về đúng vị trí tọa độ điểm trong autocad?
3. Cảm ơn Thầy!
Cảm ơn a
Hay quá chú ơi
A cho e xin link video hướng dẫn chèn talble với ạ
A ơi, vd e dang ve tl 1/100, e muon vẽ tl 1/25 thì phải nhân lên 4 lần hả a, có cách nào khác ko a
Anh ơi có loại lệnh nào mà làm như thế này không :
có 4 đoạn thẳng : đoạn A = 4m , B=3m , C=4m , D=5 , có loại lệnh nào nối lại 4 đoạn thẳng đó với nhau mà không bị mất kích thước ban đầu k a?
cám ơn thầy nhiều, rất có ích, em toàn sử dụng lệnh xref để chèn và bị ……………….mất. hichic
Thầy cho em hỏi khi em thao tác save bản vẽ đang làm việc thì dòng command hiện như sau:
Command: _qsave
Warning Multiply owned object, handle "A26CB"
Warning Multiply owned object, handle "F7340"
Warning Multiply owned object, handle "F7340"
Warning Multiply owned object, handle "F7340"
Mong thầy cho em biết đây là lỗi gì? và cách sửa lỗi với ạ. Em cảm ơn