Hướng dẫn tải, cài đặt, sử dụng phần mềm Bluezone phòng chống COVID-19 trên điện thoại AndroidXin chào các bạn! Hôm nay ngày 24 tháng 4 năm 2020 là ngày đầu tiên Bkav Việt nam khởi chạy Bluezone trên điện thoại thông minh, ngày thứ 2 cả nước cơ bản ngừng thực hiện giãn cách xã hội, các hoạt động được phép đã dần quay trở lại nhịp sống bình thường, người dân ra đường đông hơn, vui hơn. Tuy nhiên nguy cơ lây nhiễm vi rút vẫn đang còn đó. Để bảo vệ mình và cộng đồng chúng ta cần cài đặt ngay phần mềm Bluezone, nhằm phát hiện nguy cơ tiếp xúc với người nhiễm COVID-19.
Sáng nay mình đã giới thiệu Bluezone qua video Thủ tướng dự khai trương 2 sản phẩm công nghệ khám bệnh từ xa và phòng chống COVID 19. Qua phản hồi mình thấy số đông các bạn muốn mình hướng dẫn chi tiết tải, cài đặt và sử dụng phần mềm Bluezone trên điện thoại thông minh, chạy hệ điều hành Android. Vì khi tìm kiếm trên của hàng CH Play có nhiều phần mềm cùng tên Bluezone nên không biết chọn cái nào cho đúng.
Để các bạn chưa xem video trước và đáp ứng yêu cầu của các bạn. Mình làm video này với 2 nội dung như sau:
1. Ứng dụng Bluezone là gì?
2. Hướng dẫn tải, cài đặt, sử dụng phần mềm Bluezone
Bây giờ ta đi vào phần thứ nhất Ứng dụng Bluezone là gì?
Bluezone là ứng dụng bảo quản cộng đồng, phòng trừ dịch COVID 19 của Công ty BKAV đã được Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y Tế ra mắt chính thức dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cùng nhiều lãnh đạo khác.
Đây là phần mềm sử dụng công nghệ xác định qua Bluetooth. Giúp người dùng Bluezone nhận được cảnh báo về nguy cơ có thể lây nhiễm bệnh (F1), lịch sử tiếp xúc, khuyến cáo người dùng liên hệ để được hướng dẫn, trợ giúp khi chẳng may tiếp xúc với người nhiễm COVID 19 F0. Đồng thời giúp nhà quản lí hệ thống nắm được nhanh nhất, chính xác nhất về người bị nhiễm F0, F1, F2… từ đó có biện pháp xử lí kịp thời.
Tiếp theo chúng ta sang phần thứ hai: hướng dẫn chi tiết tải, cài đặt và sử dụng phần mềm Bluezone trên điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android.
Bước 1: Các bạn vào google trên màn hình điện thoại; gõ Bluezone.vn rồi ấn tìm kiếm. Màn hình điện thoại sẽ xuất hiện trang chủ của Bluezone như sau:
Tiếp theo các bạn chọn cài đặt, màn hình điện thoại sẽ xuất hiện như sau:
Các bạn chọn cài đặt tiếp rồi chờ đến khi cài đặt xong, sau đó ấn mở, màn hình điện thoại sẽ xuất hiện như sau:
Các bạn chọn cho phép 2 lần tiếp, màn hình điện thoại sẽ xuất hiện như sau:
Xin chúc mừng bạn. Bây giờ các bạn đã có thể sử dụng phần mềm Bluezone để bảo vệ bản thân và mọi người được rồi.
Tại giao diện trang chủ bạn có thể biết có bao nhiêu người trong cộng đồng Bluezone, có bao nhiêu người dùng Bluezone xung quanh bạn.
Tiếp theo trong giao diện trang chủ, bạn có thể quét xung quanh để biết có bao nhiêu người dùng Bluezone ở gần bạn, ở xung quanh bạn, mã ID Bluezone của bạn là gì?
Cũng trong giao diện trang chủ, bạn có thể chọn lịch sử tiếp xúc để biết bạn đã tiếp xúc, tiếp xúc gần với bao nhiêu người dùng Bluezone, vào thời điểm nào.
Trong trang Mời, bạn có thể mời người thân, bạn bè tham gia cộng đồng Bluezone, hoặc chia sẻ ứng dụng.
Phần cuối cùng là trang thông tin của bạn…
Xin chúc các bạn tải, cài đặt, sử dụng thành công phần mềm Bluezone để bảo vệ bản thân, gia đình, xã hội, góp phần chung tay cùng xã hội chiến thắng đại dịch COVID 19, đem lại hạnh phúc cho tất cả chúng ta.
Nếu các bạn thấy video này hữu ích, hãy đăng ký, nhấn lai, chia sẻ, để lại bình luận và nhấn chuông để chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin phù hợp nhất, sớm nhất tới bạn.
Xin chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc trong mùa dịch COVID này.
Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/tin-hot/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *