Khai mạc – Hội thi rửa tay của Bệnh viện TWQĐ 108Vệ sinh tay là đặc biệt quan trọng cho những người làm việc trong lĩnh vực y tế , nhưng nó cũng là một thực tế quan trọng đối với công chúng. Mọi người có thể bị nhiễm bệnh đường hô hấp như cúm hoặc cảm lạnh thông thường, ví dụ, nếu họ không rửa tay trước khi chạm vào mắt, mũi hay miệng.
Làm sạch bàn tay ngăn ngừa nhiễm trùng. Giữ tay sạch sẽ ngăn ngừa bệnh tật ở nhà, ở trường, và tại nơi làm việc. Thực hành vệ sinh tay là biện pháp quan trọng phòng ngừa trong cơ sở y tế, tại các cơ sở giữ trẻ, trong các trường học và các tổ chức công cộng và cho sự an toàn của thực phẩm của chúng ta.
Bệnh viện TƯQĐ 108 luôn coi trọng công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong chăm sóc người bệnh. Hàng năm công tác kiểm soát nhiễm khuẩn của Bệnh viện TƯQĐ 108 được đưa vào Nghị quyết Đảng bộ, kế hoạch hàng năm của Bệnh viện, công tác đầu tư trang thiết bị được chú trọng, công tác giám sát về kiểm soát nhiễm khuẩn được tăng cường nên các tỷ lệ về nhiễm khuẩn bệnh viện, nhiễm khuẩn vết mổ được giảm đáng kể. Tỷ lệ nhiễm khuẩn Bệnh viện năm 2010 là 25% năm 2013 là 12%. Tỷ lệ nhiễm khuẩn vết mổ trên bệnh nhân phẫu thuật sạch và sạch nhiễm năm 2010 là 6,5%, năm 2012 là 4,5%, năm 2013, năm 2014 là 1,2% và 6 tháng đầu năm 2015 là 1%. Đây là tỷ lệ thấp nhất trong toàn quốc.

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *