Không Tiền Không Mối Quan Hệ vẫn Giàu 10 Bài Học Kinh Doanh Kinh Điển!Không TIỀN Không Mối quan hệ vẫn GIÀU nhờ 10 Bài Học Kinh Doanh Kinh Điển giúp bạn Thành công.
► 76 AUDIO + EBOOKS BÀI HỌC THÀNH CÔNG:

► Đăng Ký Mua Sổ Tay GOTINO: ủng hộ ADMIN
Nhập Mã Giảm Giá: VIP10 – Để được giảm thêm 10%

► Quản Lý Tài Chính Thông Minh:

► Học Làm Video Giống Như ADMIN:

► Fanpage:

► Nhóm BÀI HỌC THÀNH CÔNG:

► Founder NGUYỄN ĐÌNH CÔNG:

► ADMIN KIM NGÂN:

► Bài Học Thành Công – Đăng Ký: Thêm Bài Học – Đổi Cuộc Đời!

► Liên hệ tài trợ, quảng cáo: anhduy.htd@gmail.com
► SĐT: +84965524965

#baihocthanhcong , #thaydoicuocdoi

Kênh Học Tập dành cho những con người khát khao đạt được Giàu Có – Thành Công – Tự Do – Hạnh Phúc Trọn Vẹn trong cuộc sống.

Đúc kết những triết lý thành công, bài học làm giàu, cách quản lý tài chính, bí quyết sống hạnh phúc & khỏe mạnh… giúp bạn thay đổi cuộc đời.
Hãy comment chủ đề, bài học, kỹ năng bạn muốn học nhé!

Music Licensed Under CC:
Life of Riley by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist:

Photos Licensed Under CC
www.pexels.com
www.pixabay.com

Copyright © 2018 – Bài Học Thành Công
Do not Reup!
————————————-
Bản thân bạn đã là 1 ngọn nến đang tỏa sáng vô cùng quý giá, hãy mang ánh sáng đó thắp sáng cho nhiều người khác. 1 ngọn nến không mất gì khi thắp sáng 1 ngọn nến khác. Càng thắp sáng cho nhiều người, bạn càng thành công!
❤ Gửi đến Bạn bằng cả Trái Tim: ADMIN

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/thoi-trang/

25 thoughts on “Không Tiền Không Mối Quan Hệ vẫn Giàu 10 Bài Học Kinh Doanh Kinh Điển!

  1. Nói thì hay lắm .sao mày chưa thành tỉ phú nhỉ. K mày làm tỷ phú tao con tin. Chư thì nói ít thôi. Thực tế nó phũ phàng lắm .chứ đừng ngồi 1 chỗ đọc vài quốn sách mà nói bừa .chỉ cái bọn vẫn ảo tưởng về chính mình .đường đời ngằn 1 mẩu .thì mới tin mày

  2. câu chuyện gửi xe có vẻ hơi tốn thời gian . thời gian làm thủ tục có thể làm đc nhiều việc khác

  3. Quá hay ! Tư duy , dám nghĩ , dám làm + may mắn = thành công . Bài viết giúp những người dám nghĩ sẽ tự tin mà làm sẽ giàu .

  4. Chỉ toàn xàm thôi. Đừng bao giờ rút kinh nghiệm qua miệng thằng nhà giàu, vì khi thằng giàu có hay thằng nổi tiếng thì nó mở miệng ra toàn là đúng là có lý. Còn thằng nghèo dù tốt cũng thành xấu đúng cũng thành sai. Người ta nghèo chẳng qua vì gánh nặng quá nhiều trong gia đình trong thân tộc, nói chung là vì lòng nhân ái, thứ hai là thời cơ chưa tới thôi. Còn thằng giàu có thì lúc nào cũng tự cho nó là đúng là tốt. Nó nói bậy làm sai xong , chỉ cần tung tiền ra là trở thành đúng. Trong mắt người ít hiểu thì nó là cao cả. Với người từng trải nó ko khác gì đống đồ phế liệu thôi…

  5. Xin phép admin cho em đăng bài.Mình chào mọi người.Mình nhận hỗ trợ các bạn kiếm lãi 3-5%/ngày.Rút lãi về bất kỳ lúc nào.Có các chuyên gia hàng đầu chỉ dẫn mọi lúc mọi nơi.Liên hệ mình SĐT 0774399994.Zalo 0774399994……..

  6. Xin phép admin cho em đăng bài.Mình chào mọi người.Mình nhận hỗ trợ các bạn kiếm lãi 3-5%/ngày.Rút lãi về bất kỳ lúc nào.Có các chuyên gia hàng đầu chỉ dẫn mọi lúc mọi nơi.Liên hệ mình SĐT 0774399994.Zalo 0774399994…

  7. Cái qtrong vẫn là típ thu.. Nếu k bk tiếp thu thì chúng ta k thể khá hơn dc.. Có lẽ các bạn bảo add ns nhãm . Z mình xin các bạn hiểu dc bao về cuộc sống này.. Góp ý k phải lúc nào cũng cho bạn ý kiến tốt nhất.. Nhưng ng khác góp ý bạn sẽ nhận dc những suy nghĩ khác vs bộ não của bạn bk. Thân gửi các thánh cào

  8. ok với clip luôn. nhưng nếu mình bán kém mình sẽ bán mùa hè. mùa đông chỗ mình ko có ai hỏi mua chứ chưa nói đến người mua…bây giờ mua đống kem về dù biết trước không bán được vẫn mua à.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *