Kỹ năng SỐNG vượt qua MỌI KHÓ KHĂN – TS Lê Thẩm Dương [ Người Đặc Biệt ]#lethamduong, #ts_lethamduong, #nguoidacbiet, #kynangsong, #kỹnăngsống, #giakhoan, #giakhoanxaydung, #Industry40 , #congnghiep40

Giá khoán chấm com- Giakhoan.com

Cảm ơn các bạn đã xem video!

Hãy bấm ĐĂNG KÝ KÊNH và nhấn vào nút chuông để ủng hộ và động viên GIAKHOAN.COM đóng góp thêm nhiều thông tin hữu ích cho cộng đồng xây dựng các bạn nhé! :

Xem tất cả Video tại đây:

Kỹ năng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống – Diễn giả TS Lê Thẩm Dương

– Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh đồng thời cũng là diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Quản trị, Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự,…

Kênh chia sẻ kiến thức – Knowledge is super power!
Chúc các bạn thành công.

NỘI DUNG VIDEO:
Kỹ năng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống – Diễn giả TS Lê Thẩm Dương. Trang bị kiến thức để có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Bài giảng rất hay không thể bỏ qua của Diễn giả TS Lê Thẩm Dương

TIỂU SỬ TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG:

Lê Thẩm Dương – vị tiến sĩ làm tốn bao nhiêu giấy mực của các tờ báo từ trung ương cho tới địa phương. Ông cũng là người thầy tạo ra những làn sóng ủng hộ và phản đối gay gắt trên các diễn đàn và mạng xã hội tại Việt Nam. Sự nổi tiếng cũng như những tranh cãi không ngừng nghỉ về tư tưởng, con người ông từng gây bão trên Wikipedia một thời. Đến nỗi, trang lưu trữ thông tin nổi tiếng thế giới này phải đưa ra biểu quyết xóa bài cho Tiểu sử Ts Lê Thẩm Dương. Với đa số phiếu thuận, Profile tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã chính thức biến mất trên Wikipedia, tạo nên làn sóng bức xúc dữ dội trong cộng đồng những người ủng hộ ông. Mời quý bạn độc giả cùng Lê Thẩm Dương wiki tìm hiểu về lý lịch của vị tiến sĩ đặc biệt này nhé!

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là ai?
Lý lịch, tiểu sử vị Tiến sĩ chửi bậy Lê Thẩm Dương – Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh đồng thời cũng là diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Quản trị, Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự,…

Ts Lê Thẩm Dương sinh ngày 01/06/1960, gốc ở thành phố Hải Phòng nhưng được sinh ra ở tỉnh Phú Thọ. Khi xưa cha ông theo học về ngành Ắc quy tại Thẩm Dương – Trung Quốc và đã thành danh với nghề này nên đã đặt tên ông theo địa danh đó.

Từ miền quê Hải Phòng, ông tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế quốc dân rồi vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Trải qua nhiều biến cố, giờ ông đang giữ chức trưởng khoa Tài Chính trường Đại Học Ngân Hàng Tp.Hồ Chí Minh.

Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương là khách mời quen thuộc của các diễn đàn, hội thảo về tài chính, quản trị nhân sự, kinh doanh và chứng khoán trên đài truyền hình Việt Nam. Bên cạnh đó ông cũng giữ vai trò đặc biệt trong các tập đoàn lớn như Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Dầu Khí, Khatoco Khánh Hòa và một số ngân hàng khác.

Lê Thẩm Dương là một vị Tiến sĩ đặc biệt. Ông không phải là một vị tiến sĩ giấy, càng không phải là một người thầy theo khuôn khổ giáo dục thông thường. Những kiến thức, tư tưởng của ông được đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm và được trình bày bằng lối diễn thuyết đặc biệt, đôi khi gây shock đối với nhiều người.

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

NOTE:

– Tất cả các video chỉ mang tính chất tham khảo. Dù muốn hay không, vui lòng không đăng những bình luận tục tĩu, trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc; không bình luận những nội dung chính trị hoặc trái với quy định của pháp luận.

– Xin thông báo với tôi nếu video thuộc bản quyền của bạn, tôi sẽ gỡ video xuống nếu bạn yêu cầu.

Cảm ơn!

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *