ladyTV | Tân Dòng Sông Ly Biệt – Tập 06 | Phim Đài Loan Bất Hủ►Trọn bộ:
►Các phim hay khác:
►Tên phim: TÂN DÒNG SÔNG LY BIỆT (54 Tập)
►Nội dung: Tân dòng sông ly biệt là một tác phẩm viết bởi Quỳnh Dao, một văn sĩ nổi tiếng của Đài Loan. Truyện phim kể về gia đình nhà họ Lục những năm 1930 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Được làm lại từ bộ phim nổi tiếng Dòng sông ly biệt của cùng tác giả tuy nhiên có một số sự thay đổi về tình tiết. Lục Y Bình – một người con gái thông minh, mạnh mẽ, ý chí đầy mình, dám đấu tranh để khẳng định giá trị của bản thân. Hà Thư Hoàn – một chàng trai văn võ song toàn, tính tình lại chín chắn, tốt bụng, hào hiệp, dám nghĩ dám làm. Tình yêu của hai người trải qua rất nhiều sóng gió, đặc biệt là vào hoàn cảnh chiến tranh, khi họ phải đối mặt giữa ranh giới sự sống và cái chết. Và một kết thúc vô cùng xúc động trên sân ga với những giọt nước mắt hạnh phúc sau tám năm xa cách…

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/phim/

26 thoughts on “ladyTV | Tân Dòng Sông Ly Biệt – Tập 06 | Phim Đài Loan Bất Hủ

  1. Tập này Phương Du xuất hiện roài…ko biết có phải quá đa cảm ko. Mỗi lần xem lại phim này mình buồn. Buồn vì Phương Du trong phim ngoài đời mất quá sớm do ung thư máu. Cả một tuổi trẻ phơi phới chưa có chồg gì cả mà đã ra đi roài. Cũg dàn diễn viên này trong phim " Hoàn châu cách cách" Hàm Hương cũg bị tai nạn mất quá sớm. Nên hai bộ phim này ko chỉ gắn liền với tuổi thơ mình mà còn để lại bao tiếc nuối trong lòng mình! Đời người ngắn ngủi đôi khi chưa kịp làm được gì cả…!!

  2. Ông chủ Tần đúng là dạy cho Y Bình nhiều bài học. Là con người nên biết trước biết sau, k phải sống theo ý mình như vậy.

  3. T thấy HTH toàn mồm mép chưa có làm gì thể hiện tài giỏi cả mà ông bố phải dùng 4 từ thanh niên ưu tú để nói. Càng lớn càng hiểu chuyện xem càng ghét cha nội này. Ghét luôn cả thằng Nhĩ Hào.

  4. Em rất thích xem phim này coi đi coi lại miết mà ko thấy ớn. Mình rất thích y bình và thư Hoàng đổ phi yêu chị y Bình

  5. Đúng là chỉ có tình cảm chân thật, sự chân thành mới từ trái tim chạm đến trái tim !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *