lấy 1 nắm lá trầu không làm theo cách này vùng kín se kít lại như thời con gáilấy 1 nắm lá trầu không làm theo cách này vùng kín se kít lại như con gái
Sau khi sinh, vùng kín thâm đen, giãn rộng không khiến chị em thiếu tự tin Nhưng sau khi sinh, một phần vì phải chăm sóc cho trẻ sơ sinh, nhiều chị em không có nhiều thời gian chăm sóc, vệ sinh cho vùng kín khiến tình trạng tồi tệ hơn.
Nhưng chỉ cần thực hiện cách nấu lá trầu xông vùng kín dưới đây, sẽ giúp se khít vùng kín, ngăn mùi hôi vùng kín, làm hồng vùng kín khá hiệu quả.
kênh sức khoẻ & sắc đẹp luôn chia sẻ những bài thuốc nam từ cây cỏ thiên với những mẹo vặt giúp trị bệnh vặt trong cuộc sống.
những cách làm dẹp từ thiên nhiên tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp nhi sẻ chia sẻ trong những video tiếp theo mà nhi tìm tòi để hy vòng giúp cho mọi người trong việc tri bệnh và làm đẹp.
Cám ơn các bạn ghé thăm kênh và luôn ủng hộ kênh sức khoẻ &sắc đẹp .
chúc tất các bạn sức khoẻ hạnh phúc và thành công trong cuộc sống .#sekhitvungkin, #lamhongvungkin, #latraukhon

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/am-thuc/

23 thoughts on “lấy 1 nắm lá trầu không làm theo cách này vùng kín se kít lại như thời con gái

  1. nhi cung cấp thảo dược làm đẹp cám gạo nghệ ,bột nghệ, bột chè xanh làm trắng da toàn body mặt hết nám đảm bảo không chất tẩy sau ít lần sử dụng da bật tone tráng mịn nam nữ đều xài được . liên hệ với nhi 0902972253 zalo fb nhi tư vấn làm đẹp bai thuốc dân gian nhé

  2. Sao e thấy ng ta bảo xông là trầu nhiều sẽ bị khô âm đạo và có thể sẽ bị thâm đen hơn trc z c

  3. K hỏi am.toi mắt ông cu cai.mat ong dung may lan bo mat ong.k hỏi am chua dc .hoi mat ong dung may lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *