Liền kề Bộ tư lệnh Thủ Đô Yên Nghĩa – Kết nối giao thông hiện đại

Liền kề Bộ tư lệnh Thủ Đô Yên Nghĩa – Kết nối giao thông hiện đại

Với những tuyến đường huyết mạch mở ra làm cầu nối khiến việc di chuyển từ vùng ngoại thành Yên Nghĩa vào trung tâm thành phố chẳng còn xa. Do đó sở hữu Liền kề Bộ tư lệnh Thủ Đô Yên Nghĩa với mức giá phù hợp cho nhiều lao động ngoại tỉnh về làm việc tại Thủ đô là điều lý tưởng. Cùng Meeyland khám phá những ưu điểm nổi trội của dự án này.

Vị trí Liền kề Bộ tư lệnh Thủ Đô Yên Nghĩa

Với mục đích chính của dự án là xây dựng khu nhà ở cho các cán bộ chiến sỹ thuộc Bộ tư lệnh Thủ Đô, chung cư CT1 Bộ tư lệnh Thủ Đô hình thành.

Vị trí Liền kề Bộ tư lệnh Thủ Đô Yên Nghĩa
Vị trí Liền kề Bộ tư lệnh Thủ Đô Yên Nghĩa

Tọa lạc trên địa bàn phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, dự án được thiết lập bởi chủ đầu tư là tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị – Bộ Quốc Phòng.

Vị trí thuận lợi

Với mỗi gia đình khu lựa chọn chốn an cư cho gia đình mình đều quan tâm đến vị trí căn hộ. Nơi có thể thuận tiện di chuyển cũng như đảm bảo an ninh cho cuộc sống. Nhà liền kề Bộ tư lệnh Thủ đô đáp ứng tối đa mọi yêu cầu với vị trí thuận lợi. Hãy ghé thăm website: https://meeyland.com để khám phá thêm thông tin chi tiết khu liền kề Bộ tư lệnh Thủ Đô Yên Nghĩa nhé.

Nằm kế cận với doanh trại BB301 thuộc quân khu Thủ Đô, vị trí đảm bảo an ninh an toàn cho chốn an cư.

Phía Bắc dự án là khu đô thị The Spark – Tập đoàn nam Cường.

Phía Đông Nam dự án kế cận bến xe Yên Nghĩa.

Phía Tây Nam giáp khu đất chia lô Dịch vụ phường Yên Nghĩa.

Phía Đông Bắc chính là doanh trại quân đội BB301.

Tiện ích Liền kề Bộ tư lệnh Thủ Đô Yên Nghĩa

Để tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc, những tiện ích sống đủ đầy vô cùng quan trọng. Hội tụ đầy đủ những ưu điểm gắn kết tiện ích khu vực tuyệt vời đã tạo sức hút với chung cư Liền kề Yên Nghĩa.

Tiện ích giáo dục: Trường mầm non nội khu đô thị; kế cận có trường cấp !,2,3; trường chuyên Nguyễn Huệ, ĐH Thành Tây, ĐH Hà Nội…

Tiện ích Y tế: Dự án nằm kế cận nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Quân y 103; BV Đa khoa Hà Đông; BV Quốc tế…

Tham khảo thêm thông tin mua bán nhà đất biệt thự song lập đơn lập cầu giấy Hà Nội tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/biet-thu-song-lap-don-lap-cau-giay-ha-noi

Tiện ích mua sắm: Metro Hà Đông, chợ Hà Đông, chợ Dương Nội. Cùng tiện ích nội khu với TTTM hiện đại.

Khu thể dục, tản bộ xanh mát trong Liền kề Bộ tư lệnh Thủ Đô Yên Nghĩa

Thiết kế căn hộ thông minh, hướng ánh sáng thiên nhiên tối đa, tạo giá trị thư giãn.

Cuộc sống xanh mát ngập tràn với cây xanh phủ khắp không gian khu đô thị

Giá bán căn hộ Liền kề Bộ tư lệnh Thủ Đô Yên Nghĩa chỉ từ 12.5 triệu đồng/m2 đã bao gồm nội thất. vay vốn 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng uy tín với lãi suất ưu đãi.

Với những giá trị tối ưu đó, không khó để lý giải về cơn “sốt” Các tìm kiếm liên quan đến liền kề bộ tư lệnh thủ đô yên nghĩa trên https://hip-hop-music-classic.com/. Đây chính là chốn an cư an lành lý tưởng tuyệt vời cho mọi nhà.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *