Màng trinh giả ROSEBUD SINGAPOREHiện nay trên thị trường các loại màng trinh giả đều có dạng nước và màu đỏ máu sẵn nhìn rất mất mỹ quan, nếu không may để người khác nhìn thấy thật khó để giãi bày… đột phá công nghệ mới giúp Màng Trinh Giả (Rosebud Singapore) ở dạng khô, và màu trắng sữa nhìn bắt mắt, thân thiện hơn, tự động biến thành máu giả khi quan hệ, với hoạt chất Gelatin thường dùng trong y dược như viên nang thuốc… sẽ tự động bám vào thành âm đạo và tan biến khi bị chọc thủng trong lúc quan hệ, tiếp theo siêu tinh bột Polysaccarit chiết xuất từ tinh bột thực phẩm sẽ kết hợp với dịch nhờn âm đạo tạo thành những dòng máu giả, mọi thứ diễn ra rất tự nhiên và không thể phân biệt được. 2 thành phần chính cấu tạo nên Màng Trinh Giả (Rosebud Singapore) là Gelatin và Polysaccarit được chiết xuất 100% từ tinh bột tự nhiên nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Do quá trình lịch sử văn hóa, ở Việt Nam hiện nay vẫn duy trì thói quen người chồng yêu cầu vợ mình phải còn nguyên vẹn, còn trinh tiết để đánh giá phẩm hạnh “Gái khôn tránh khỏi đò đưa Trai khôn tránh khỏi vợ thừa người ta”. Điều này dẫn đến lo lắng của các chị em trước khi lấy chồng muốn gây dựng lòng tin của chồng mình.

Với đàn ông, màng trinh giống như điều kỳ diệu khi có được người con gái của đời mình và dường như với đàn ông Việt Nam đó là một niềm tự hào khi vợ mình hay bạn gái mình còn nguyên vẹn.
Hiện nay đã có thể phẫu thuật được màng trinh, nhưng chưa biết chắc chăn cơ sở nào uy tín. Chi phí vá màng trinh bằng phẫu thuật lên đến hàng ngàn đô la.
Điều này đặt ra câu hỏi cho đội ngũ chúng tôi tiến đến tìm ra sản phẩm vừa rẻ lại đem lại hiệu quả tức thì.

Hướng dẫn sử dụng Màng Trinh Giả (Rosebud Singapore):
Khi sử dụng em chỉ cần đặt sản phẩm lên đầu ngón tay và ấn vào Âm đạo khoảng 2 lóng tay rồi rút tay ra là xong, em có thể đặt màng trinh giả vào trước khi hành sự (lẻn vào nhà vệ sinh cho vào) hoặc em đặt vào âm đạo trước khi người yêu đến đón đi chơi… Lưu ý khi đặt sản phẩm vào âm đạo tay em phải khô, âm đạo hơi ẩm ướt chút xíu, ấn vào dứt khoát rút tay ra ngay… Trong vòng 24h nếu đặt màng trinh giả vào mà không quan hệ thì màng trinh giả sẻ tự biến thành máu và chảy ra….
Màng trinh giả được sản xuất từ tinh bột thực phẩm kết hợp với gelatin được dùng để sản xuất viên nang thuốc trong y tế, nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm

Sau khi giao hợp xong, hãy vệ sinh lại âm đạo sạch sẽ nhé!
Thêm 1 chút sư khéo léo của bạn, giả ngại ngùng, ngây thơ, e ấp, sợ hãi tí xíu là thành công 100%
Sẽ đem lại cảm giác trợ lại lần đầu tiên “cái ngàn vàng” đã bị mất trước đó.

Tất cả thông tin khách hàng đều được giữ kín khi mua sản phẩm để đảm bảo tính riêng tư.
Sản phẩm được Ship toàn quốc và sửa tên thành mỹ phẩm khi giao hang
Kính chúc khách hàng luôn hạnh phúc suốt bến bờ yêu thương!

Quý khách hàng có thể mua hàng bằng cách add zalo: 091 665 9942 shipcod toàn quốc.

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/am-thuc/

15 thoughts on “Màng trinh giả ROSEBUD SINGAPORE

  1. Các bạn nhấp vào phụ đề để xem hướng dẫn sử dụng, hoặc xem video đã ghép phụ đề sau: https://www.youtube.com/watch?v=6GktuCkG0BM

  2. Từ năm 2019 mỗi hộp sản phẩm sẽ có 2sp ở trong giá không đổi 250.000đ (shipcod toàn quốc), các bạn có thể kiểm nghiệm trước khi thực hành chính thức nhé các bạn! Zalo shop: 0916659942!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *