Nghe xong hết muốn đi theo Ông Bà luôn | Ban nhạc Lễ hòa tấu cực hay!Ban nhạc Lễ: Hoàng Bửu (0985786482 – Chợ Gạo – Tiền Giang)
==========================
Guitar: NS Văn Định (01657157453)
Hạ Uy Di: NS Văn Bình (0969975050 – 0918416726)
Trống: NS 7 Kha
Mõ: NS Hoàng Bửu (0985786482)
==========================
©☞ Đăng ký (Subscribe):
==========================
Đồng hành cùng “Cổ nhạc Vàng”:
©☞ Google+:
©☞ Blog:
©☞ Twitter:
©☞ Reddit:
©☞ Tumblr:
©☞ Pinterest:
©☞ Vk:
==========================
Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã thương yêu và ủng hộ! Việc đăng ký, ủng hộ kênh là việc làm mà “Cổ nhạc Vàng” xin lấy đó làm niềm vui và động lực; và cũng xin hết sức trân quý tình cảm đó của quý vị! Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!
==========================
*** Xin vui lòng comment lịch sự vào kênh, để thể hiện nét văn hóa của người Việt Nam “lúc nào cũng đẹp”! Xin cảm ơn quý vị!

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/nhac/

35 thoughts on “Nghe xong hết muốn đi theo Ông Bà luôn | Ban nhạc Lễ hòa tấu cực hay!

  1. Nhạc lễ là đây..tui thấy bọn trẻ trâu bây jo ông bà cha mẹ mất.. thì họ thuê nhạc sống ca i xèo.. còn nhảy múa Trần truồng nữa vui đùa.. đung là ko tôn trọng những người đã mất.. bọn súc vật ngày càng trẻ trâu.. chúc ban nhạc lễ khỏe mạnh để góp sức chia sẻ cùng xã hội nhe..

  2. Ban nhạc lễ này đúng là nhạc lễ miền Tây Nam Bộ nè..nghe mà rớt nước mắt luôn.. thương cha mẹ wa.. đời người thật ngắn ngủi nhưng ko tránh khỏi sự đau thương mất mát.. bởi vậy những ai còn cha mẹ thì hãy trân trọng người đã tạo ra ta nhe.. chúc ban nhạc khỏe mạnh để đóng góp tinh thần cho cộng đồng nhe..

  3. Nhac nay phai dua vao dam cuoi moi dung .da nguoi ta mat nguoi than ma con dan the tham ai chiu noi may ong nou

  4. 🌺🙏Đời là Bể Khổ,Đời là Vô Thường,Giả Tạm🌺Quay Đầu là Bờ🌺🙏 🌺🙏Yêu là Khổ,Ái Tình là Nguyên Nhân Của Khổ Đau,Sanh Tử🙏🌺Gieo Nhân Nào Sẽ Gặt Quả Đó🌺Chỉ Là Sớm Hay Muộn Mà Thôi🌺 🌺Nhân Quả Thiện Ác 3 Đời(Ông,Cha,Con)Không Sai Biệt 🌺Người Biết Tin Sâu Luật Nhân Quả,Ăn Chay 🥗Sống Thiện,Làm Lành Lánh Dữ,Tu Tâm Dưỡng Tánh,Tu Nhân Tích Đức Thì Không Bao Giờ là Thiệt Thòi Ngay Ở Hiện Tại và Ở Cả Tương Lai🌺🙏

  5. Bỏ tiền nhiều vào, chết rồi còn làm phiền chòm sớm mấy ngày đêm ngủ không được

  6. Mang tên kênh là " cổ nhạc vàng " & có những video về cải lương rất tốt . Không hiểu sao bây giờ lại đăng một video rẻ tiền như vậy. Nếu cứ như vậy thì phải hiểu chữ " vàng " của kênh này là vàng vọt , xanh xao , bệnh hoạn , chứ không phải là vàng bạc , châu báu

  7. Nghe mà nhói cả tim . Nhớ a nhiều lắm . Nơi miền cực lạc anh sớm siêu thoát .

  8. Cung hên xui. Co dàn chiệu chơi. Co dàn. Thay muon nện. Mướn tới .ma bo tiên mới chơi. Ko bo. Ngoi như bức tương.

  9. khong co gi .neu ngay kia toi con cha me mat.toi se di tien giang de ruot cac nghe sy ve vinh long de phuc vu nhac le.xin tri an thich qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *