Nguyễn Ngọc Ngạn Truyện Ma | Cõi Âm (Audio Book 61)Audio Book 61 – Cõi Âm
Truyện Ma: Nguyễn Ngọc Ngạn
Giọng Đọc: Nguyễn Ngọc Ngạn & Hồng Đào

#thuynga #audiobook #nguyenngocngan
©2019 published by Thuy Nga under license
**Các video trên Thuy Nga Youtube Channel ( đã được đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
**Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
==
FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT:
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/giai-tri/

30 thoughts on “Nguyễn Ngọc Ngạn Truyện Ma | Cõi Âm (Audio Book 61)

 1. Có lẽ thích chuyện này nhất trong các chuyện ma của bác. Rất nhiều bài học răn đời. Kịch tính và rất sợ

 2. Ngay xua toan nghe ban sao cua truyen ma NNN , mai den gio moi nghe dk ban chinh thuc cua nv NNN. Chuc kenh youtube cua bac ngay mot tien len, suc khoe cua bac cang ngay cang ben vung.

 3. Theo mình hiểu và đọc bl chắt ra thì thế này.Thực ra trong nhà Quán luôn tồn tại hồn ma của ông bà chết oan ngày xưa.điều đó giải thích cho nhan đề.Ông bà hiện về nhập vào hồn Quán để giết Hà trả thù(Hà là con cháu của bọn cướp ngày xưa).còn Giang là ma nhưng hiện về để trả món nợ,muốn sinh cho Quán một đứa con.Quán là ma nên lúc gặp mẹ Hà,con chó vốn hiền nhưng vẫn sủa.

 4. Tao nghe cái đoạn quán với giang địt nhau mà tao cứ nghĩ tao là quán …. phê vcl.

 5. Rõ ràng lần đầu bật cho nhỏ bạn nghe chuyện này mà n nói luôn cốt truyện… Mik thề mik chưa nghe chuyện này, tra cả lịch sử youtube cũng chưa từng bật chuyện này mà n cứ khăng khăng kêu mình bật cho n chứ… Mộng du?

 6. Theo giả thuyết của mình thì truyện này có 2 thực tại. Thực tại 1 là khi Giang trốn được bọn cướp, thực tại 2 là khi Giang đã chết. Nhưng vì một lý do nào đó sau khi giết vợ, quán từ thực tại 1 nhảy qua thực tại 2 lúc nào không hay. Lúc ngỡ ra thực tại của mình bị xáo trộn và về nhà thì Giang còn sống và Giang đã chết đã đổi chỗ cho nhau.

 7. người sống sờ sò nhưng cuối cùng chết tức tưởi còn hồn ma thì lại tưởng là người, ngay cái tên truyện là cõi âm cũng mang ý nghĩa là cõi âm vẫn luôn hiện hữu bên cõi trần, người hay ma lẫn lộn vào nhau chứ không phải chia 2 phe sống chết tách biệt hẳn

 8. Sau khi nghe xong truyện thì lần sau sẽ ko nghe chuyện bác Ngạn kể nữa bởi truyện khó hiểu và vô lí ở nhân vật GIANG. Còn Hà thì quá bạc phận. Tóm lại kết không có hậu nếu không có phần 2. Hết

 9. Truyện hay nhunge nhiều điểm vô lý quá. Từ cái tên "Cõi âm" đến việc cô Giang là ma và ở nhà Quán đến 1 năm. Tại sao phải ở nhà Quán ? Và cái kết lãng xẹt quá …

 10. Xây dựng Giang là ma thấy ko hợp lý lắm vì thứ nhất ở nhà Quán lâu quá ko rõ mục đích và có nhân duyên gì không
  Thứ 2 là ai cũng nhìn thấy Giang và rõ.ràng là người thật việc thật kể cả ban ngày. Nên đến khúc cuối kết thúc vô lý làm hụt hẫng quá chú ơi

 11. Cháu cảm ơn chú Ngạn và cô Hồng Đào! Hay quá!!! Đã nghe chuyện của chú rồi thì không còn muốn nghe chuyện của ai nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *