Phân Tích Cốt Truyện: ĐẾ CHẾ – Age of Empires (AOE) | meGAMEĐăng kí:
#meGAME #aoe #csdn #chimsedinang #aoevn #ageofempires #aoeviettrung #GameTV #ChimSeDiNang #AoEGameTV

✪ Nhấn đăng kí kênh Mai Anh Tài: youtube.com/c/MaiAnhTàiOfficial
——————————-
Ra mắt lần đầu năm 1997, tính đến nay Age of Empire hay AOE đã được 23 tuổi. Nhưng bằng một lý do thần kì nào đó, tựa game này đến nay vẫn sống khoẻ với hàng triệu người chơi mỗi tháng trên toàn thế giới, bất chấp hàng ti tỉ tựa game khác ra mắt trong suốt bao năm qua.

Ở Việt Nam, tựa game này được biết đến cái tên thân thuộc là Đế Chế. Và cũng giống như những người anh em trên thế giới, cộng đồng Đế Chế ở nước ta dù tuổi đã cao nhưng vẫn đã đang và sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa.

Các game thủ đến với Đế Chế chắc hẳn cũng là do cách chơi cuốn hút, dễ chơi nhưng khó pro và tính tư duy cực cao của tựa game này. Nhưng anh em có để ý rằng tựa game này cũng có cốt truyện hay không, rằng anh em đang tái hiện lại những sự kiện lịch sử quan trọng nhất trong nền văn minh nhân loại?

Và đây cũng là nội dung chính của video ngày hôm nay. meGAME sẽ đưa anh em về trở về quá khứ, từ thuở hồng hoang của loài người đến khi họ phát triển thành những nền văn minh đỉnh cao trong lịch sử.
Đây sẽ là buổi học lịch sử đỉnh cao nhất mà anh em từng tham gia. Vào video thôi nào!!!
———————

meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/game/

46 thoughts on “Phân Tích Cốt Truyện: ĐẾ CHẾ – Age of Empires (AOE) | meGAME

  1. 1 thời ngồi tiêm net đánh ăn thuốc hút sittin rồi lên ăn tiền lum 😁 . mà hồi đó choi bản phần 2 có nước trung công nữa mà thích nước pháp nhất có kinh binh mạnh vcl

  2. đế chế 1 hã, chưa đc chơi, chỉ chơi đế chế 2 hà ^^, mà đã lâu rồi k còn tay để chơi

  3. 18:16 nebuchadnezza là cheadcode trong Heroes 3 migh and magic thì phải :)) làm cốt truyện game này đi ad. AE cho xin ít like lên top nào :))

  4. có cả nhóm roman nhé! roman, catharian, macedonia cùng nhóm nhé! hi lạp, phonician, mioan cùng nhóm, nhóm châu á, nhóm ai cập, sumerian, assyrian, nhóm babylion, hittle, persian cùng nhóm, tất cả là 5 nhóm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *