Phim Bộ 2019 | Công Chúa Lưu Lạc Tập 53 | Phim Bộ Cổ Trang Hay Nhất 2019Công Chúa Lưu Lạc là phim bộ cổ trang 2019, phim trung quốc, phim mới hay nhất trong những phim Cung Đấu. Phim bộ lồng tiếng, chất lượng Full HD, nội dung sâu sắc, ly kỳ và ý nghĩa.
☑ Số tập: 72 tập
☑ Xem trọn bộ:

☑ Nội Dung Phim: Dĩ Đan cách cách vì uống say đã lạc vào tẩm cung khiến hoàng đế Khang Hy trong lúc quá chén ngỡ là phi tần mà trót mặn nồng ân ái. Không lâu sau, Dĩ Dan phát hiện mình đã mang thai nên đành từ hôn với Liệt Thân Vương, trốn lên am ni cô chờ ngày sinh nở. Nhưng vào đúng ngày nàng hạ sinh một cặp song sinh thì bị nhóm sát thủ tấn công, am tự chìm trong biển lửa, Dĩ Đan chỉ kịp trao bé gái cho một cung nữ lẻn trốn thoát thân.
Tới 18 năm sau, Ty y khố của hậu cung tổ chức thi tuyển thợ may thêu giỏi để lo trang phục triều đình. Liễu Hàm Hương đoạt giải cao nhất và cùng các tú nữ khác bắt đầu những ngày làm việc nơi cung cấm. Gặp cô, nữ quan Đồng Ty Khố ngỡ ngàng vì ngoại hình Hàm Hương giống hệt Dĩ Đan cách cách năm xưa và qua điều tra đã biết thân phận thực sự của nàng.
Vừa vào cung, Hàm Hương đã được thái tử để ý nên trở thành “cái gai trong mắt” của Thái tử phi. Nàng gặp họa sát thân hết lần này đến lần khác, may mà có Cách Thái bối lặc ra tay trợ giúp mới bao phen thoát hiểm. Cùng lúc này, một tú nữ khác là Tuyết Nhạn tự xưng là con gái của Dĩ Đan cách cách và được thái hậu công nhận, yêu thương hết mực, hứa gả cô cho Cách Thái bối lặc, người Hàm Hương đã trao trọn trái tim. Khi nghe con gái của Dĩ Đan “nhận tổ quy tông”, sát thủ áo đen bí ẩn năm xưa lại xuất hiện, gây kinh hãi cho triều đình.
Xuyên suốt câu chuyện là bản lĩnh nữ nhi của hai mẹ con Dĩ Đan cách cách, Hàm Hương. Và cả hai vai đều do ngôi sao Can Đình Đình thủ diễn. Dù Dĩ Đan cách cách chỉ xuất hiện ở tập đầu bộ phim nhưng nghị lực phi thường, chối bỏ cuộc hôn nhân hạnh phúc để bảo vệ giọt máu trong bụng khiến người xem xúc động. Phim gay cấn ngay từ mở đầu với bi kịch thương tâm của vị cách cách quyền quý để mở ra khung cảnh 18 năm sau với nhân vật Hàm Hương vừa có sắc, có tài lại luôn bản lĩnh.
Vào vai Hàm Hương, Can Đình Đình trẻ trung và cương nghị hơn trước. Ngôi sao hóa thân thành cô gái hiền lành, giàu lòng vị tha, trọng tình nghĩa nhưng lại quyết không thỏa hiệp cùng cái xấu. Giữa chốn cung cấm đầy cạm bẫy, liên tiếp nhiều lần trở thành mục tiêu bị hãm hại nhưng nàng vẫn không từ bỏ khát khao đòi lại công bằng cho mẹ. Từ đó, những âm mưu thâm độc của những phi tần từng bước bị phơi bày ra ánh sáng.

❤️❤️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và đừng quên đăng ký kênh, tích chuông để theo dõi những bộ phim hay và mới nhất nhé!!!!

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/phim/

28 thoughts on “Phim Bộ 2019 | Công Chúa Lưu Lạc Tập 53 | Phim Bộ Cổ Trang Hay Nhất 2019

  1. Boi lạc gia da dung con dao cắt đứt tay minh lấy máu viet len nhung dong chữ rat xuc dong.dang thuong quá nguoi oi

  2. Thay thuong boi lac gia quá.di 3 bước thi quy lại 3 lại.boi lạc gia vi Ham Huong ma bất chấp tất cả.minh xem phim nay minh khoc rat nhieu.suc động vô cùng

  3. Quỳ lạy để cảm động phật tổ?nếu được vậy thì loạn,kịch bản nên là k màng tính mạng tìm thuốc chữa bệnh cho hàm hương thì thực tế hơn,còn nữa hoàng cung gì mà lúc nào cũng có thằng áo đen chạy qua chạy lại

  4. Ôi cảm động quá nhìn thấy nhiều người quỳ lạy Phật Tô cầu nguyện cho Hàm Hương mà tôi khóc hết nước mắt rồi nè

  5. Nhiều người có lòng tốt cầu nguyện cho Hàm Hương,tại sao Thái Tử Phi ác độc vậy lúc nào cũng hảm hại Hàm Hương

  6. Hi 👋 trio oi nhin thay cau cau xin dam muni nam tuoi tho lam mom toi nam 1999 ba Tina ong an binh chi con mot hay hai phat thi ba Tina se Chet luc do mom Tina moi toi khi toi toi va cac hai anh va hai em train mom bai an com song tam ruaa sach tui em khong chu Vietnam nen mom doc thuoc tui em doc sau thi em doc Minh bac Duong cau me quan am moi toi dan ong China bien la chin LAN king bac du ong toi nao thi em Chung doc mom xin ba song mom xin dam 10 nam tuoi tho cac ban bite khong mau nhieu lam sau 26 Nagy ba tinh lai nen can phai tin tuong moi duoc do cac ban bye 👋

  7. Cầu nguyện như vậy đúng đấy,tôi đã được nhiều người cầu nguyện nên đã sống lại.

  8. Ad nè bối lạc vì người yêu thương bằng bất cứ giá nào cũng cầu xin cho người yêu được tai qua nạn khỏi và cũng vì lòng thành nên giúp cho hàm hương lành bệnh Cảm ơn ad ngb thth chào ad nè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *