Phim Bộ 2019 | Công Chúa Lưu Lạc Tập 59 | Phim Bộ Cổ Trang Hay Nhất 2019Công Chúa Lưu Lạc là phim bộ cổ trang 2019, phim trung quốc, phim mới hay nhất trong những phim Cung Đấu. Phim bộ lồng tiếng, chất lượng Full HD, nội dung sâu sắc, ly kỳ và ý nghĩa.
☑ Số tập: 72 tập
☑ Xem trọn bộ:

☑ Nội Dung Phim: Dĩ Đan cách cách vì uống say đã lạc vào tẩm cung khiến hoàng đế Khang Hy trong lúc quá chén ngỡ là phi tần mà trót mặn nồng ân ái. Không lâu sau, Dĩ Dan phát hiện mình đã mang thai nên đành từ hôn với Liệt Thân Vương, trốn lên am ni cô chờ ngày sinh nở. Nhưng vào đúng ngày nàng hạ sinh một cặp song sinh thì bị nhóm sát thủ tấn công, am tự chìm trong biển lửa, Dĩ Đan chỉ kịp trao bé gái cho một cung nữ lẻn trốn thoát thân.
Tới 18 năm sau, Ty y khố của hậu cung tổ chức thi tuyển thợ may thêu giỏi để lo trang phục triều đình. Liễu Hàm Hương đoạt giải cao nhất và cùng các tú nữ khác bắt đầu những ngày làm việc nơi cung cấm. Gặp cô, nữ quan Đồng Ty Khố ngỡ ngàng vì ngoại hình Hàm Hương giống hệt Dĩ Đan cách cách năm xưa và qua điều tra đã biết thân phận thực sự của nàng.
Vừa vào cung, Hàm Hương đã được thái tử để ý nên trở thành “cái gai trong mắt” của Thái tử phi. Nàng gặp họa sát thân hết lần này đến lần khác, may mà có Cách Thái bối lặc ra tay trợ giúp mới bao phen thoát hiểm. Cùng lúc này, một tú nữ khác là Tuyết Nhạn tự xưng là con gái của Dĩ Đan cách cách và được thái hậu công nhận, yêu thương hết mực, hứa gả cô cho Cách Thái bối lặc, người Hàm Hương đã trao trọn trái tim. Khi nghe con gái của Dĩ Đan “nhận tổ quy tông”, sát thủ áo đen bí ẩn năm xưa lại xuất hiện, gây kinh hãi cho triều đình.
Xuyên suốt câu chuyện là bản lĩnh nữ nhi của hai mẹ con Dĩ Đan cách cách, Hàm Hương. Và cả hai vai đều do ngôi sao Can Đình Đình thủ diễn. Dù Dĩ Đan cách cách chỉ xuất hiện ở tập đầu bộ phim nhưng nghị lực phi thường, chối bỏ cuộc hôn nhân hạnh phúc để bảo vệ giọt máu trong bụng khiến người xem xúc động. Phim gay cấn ngay từ mở đầu với bi kịch thương tâm của vị cách cách quyền quý để mở ra khung cảnh 18 năm sau với nhân vật Hàm Hương vừa có sắc, có tài lại luôn bản lĩnh.
Vào vai Hàm Hương, Can Đình Đình trẻ trung và cương nghị hơn trước. Ngôi sao hóa thân thành cô gái hiền lành, giàu lòng vị tha, trọng tình nghĩa nhưng lại quyết không thỏa hiệp cùng cái xấu. Giữa chốn cung cấm đầy cạm bẫy, liên tiếp nhiều lần trở thành mục tiêu bị hãm hại nhưng nàng vẫn không từ bỏ khát khao đòi lại công bằng cho mẹ. Từ đó, những âm mưu thâm độc của những phi tần từng bước bị phơi bày ra ánh sáng.

❤️❤️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và đừng quên đăng ký kênh, tích chuông để theo dõi những bộ phim hay và mới nhất nhé!!!!

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/phim/

36 thoughts on “Phim Bộ 2019 | Công Chúa Lưu Lạc Tập 59 | Phim Bộ Cổ Trang Hay Nhất 2019

  1. Vai chính gì mà đầu óc trống rỗng à , đã bjk có người truy sát mình , muốn được tính mạng an toàn là phải cảnh giác chứ , còn đằng này ngu như con bò , biết hắt y nhân đó muốn giết mình , người lại ko có võ công mà toàn làm chuyện bao đồng ko đúng , xem riết rồi thấy chán lắm luôn .

  2. Biết thế để con xuân trúc này chết già trong tù đi cứu làm gì loại vong ơn này

  3. Chưa thấy phim nào mà nữ chính bị hại suốt như phim này, đúng là chị em với Nôbita, coi mà thấy bực

  4. Tối ngày cứ để người ta hại, vậy mà làm như hay lắm, HH này ngu mà tỏ ra nguy hiểm.

  5. ui da lúc cái xô rớt xuống lăn đúng trúng đôi giày của thái tử phi rồi ả ngã dập đầu nữa mới hay .xong mới nhốt nhà kho .tui thích như vậy .

  6. Ad à thấy thái tử vui mừng tưởng trừ được bối lạc gia nhưng không ngờ trái ngược lại làm thái tử thất vọng quá trời nghĩ sẽ ôm được người yêu mà bấy lâu mong ước thật là đáng thương Cảm ơn ad ngb thth chào ad

  7. Ad ơi nhìn mặt bà thái tử phi là muốn danh bả rồi không lo làm gì hết suốt ngày cứ tìm cách hại người nên người chồng mới lánh xa để tìm người khác thật là đáng đời Cảm ơn ad ngb thth chào ad nè

  8. Fim hay ham hương vì muốn bit cái chết của mẹ mk nên gặp nhiu khó trẳc trở,thích cặp ham hươg và bối lặc gia

  9. Mình thích Thái Bối Lặc nhưng trong vai này người không có võ giỏi để bảo vệ Hàm Hương! Thiệt là tiếc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *