Phim Bộ 2019 | Công Chúa Lưu Lạc Tập 72 Tập Cuối | Phim Bộ Cổ Trang Hay Nhất 2019Công Chúa Lưu Lạc là phim bộ cổ trang 2019, phim trung quốc, phim mới hay nhất trong những phim Cung Đấu. Phim bộ lồng tiếng, chất lượng Full HD, nội dung sâu sắc, ly kỳ và ý nghĩa.
☑ Số tập: 72 tập
☑ Xem trọn bộ:

☑ Nội Dung Phim: Dĩ Đan cách cách vì uống say đã lạc vào tẩm cung khiến hoàng đế Khang Hy trong lúc quá chén ngỡ là phi tần mà trót mặn nồng ân ái. Không lâu sau, Dĩ Dan phát hiện mình đã mang thai nên đành từ hôn với Liệt Thân Vương, trốn lên am ni cô chờ ngày sinh nở. Nhưng vào đúng ngày nàng hạ sinh một cặp song sinh thì bị nhóm sát thủ tấn công, am tự chìm trong biển lửa, Dĩ Đan chỉ kịp trao bé gái cho một cung nữ lẻn trốn thoát thân.
Tới 18 năm sau, Ty y khố của hậu cung tổ chức thi tuyển thợ may thêu giỏi để lo trang phục triều đình. Liễu Hàm Hương đoạt giải cao nhất và cùng các tú nữ khác bắt đầu những ngày làm việc nơi cung cấm. Gặp cô, nữ quan Đồng Ty Khố ngỡ ngàng vì ngoại hình Hàm Hương giống hệt Dĩ Đan cách cách năm xưa và qua điều tra đã biết thân phận thực sự của nàng.
Vừa vào cung, Hàm Hương đã được thái tử để ý nên trở thành “cái gai trong mắt” của Thái tử phi. Nàng gặp họa sát thân hết lần này đến lần khác, may mà có Cách Thái bối lặc ra tay trợ giúp mới bao phen thoát hiểm. Cùng lúc này, một tú nữ khác là Tuyết Nhạn tự xưng là con gái của Dĩ Đan cách cách và được thái hậu công nhận, yêu thương hết mực, hứa gả cô cho Cách Thái bối lặc, người Hàm Hương đã trao trọn trái tim. Khi nghe con gái của Dĩ Đan “nhận tổ quy tông”, sát thủ áo đen bí ẩn năm xưa lại xuất hiện, gây kinh hãi cho triều đình.
Xuyên suốt câu chuyện là bản lĩnh nữ nhi của hai mẹ con Dĩ Đan cách cách, Hàm Hương. Và cả hai vai đều do ngôi sao Can Đình Đình thủ diễn. Dù Dĩ Đan cách cách chỉ xuất hiện ở tập đầu bộ phim nhưng nghị lực phi thường, chối bỏ cuộc hôn nhân hạnh phúc để bảo vệ giọt máu trong bụng khiến người xem xúc động. Phim gay cấn ngay từ mở đầu với bi kịch thương tâm của vị cách cách quyền quý để mở ra khung cảnh 18 năm sau với nhân vật Hàm Hương vừa có sắc, có tài lại luôn bản lĩnh.
Vào vai Hàm Hương, Can Đình Đình trẻ trung và cương nghị hơn trước. Ngôi sao hóa thân thành cô gái hiền lành, giàu lòng vị tha, trọng tình nghĩa nhưng lại quyết không thỏa hiệp cùng cái xấu. Giữa chốn cung cấm đầy cạm bẫy, liên tiếp nhiều lần trở thành mục tiêu bị hãm hại nhưng nàng vẫn không từ bỏ khát khao đòi lại công bằng cho mẹ. Từ đó, những âm mưu thâm độc của những phi tần từng bước bị phơi bày ra ánh sáng.

❤️❤️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và đừng quên đăng ký kênh, tích chuông để theo dõi những bộ phim hay và mới nhất nhé!!!!

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/phim/

27 thoughts on “Phim Bộ 2019 | Công Chúa Lưu Lạc Tập 72 Tập Cuối | Phim Bộ Cổ Trang Hay Nhất 2019

  1. Đoạn cuối của phim diễn ra đoạn công chúa kêu gọi những người may y phục đến xem pháo hoa nhưng không nói cho biết, mà chỉ nói giờ Dậu, tất cả những người được gọi đều thấy như bị ám chỉ cho cái chết, điều đó nói lên rằng thời đó giờ giấc cũng phát ra viễn cảnh của sự việc. Thứ hai tay nải của Cát Thái bối lạc và những người trong phim thường rất nhỏ cho nên những nhân vật mặc một hai y phục từ đầu đến cuối các phim cổ trang là hợp lý, duy nhất có cái cảnh Xuân Trúc đào mộ ở tập 71 hay 70 gì đó là không có chút thông minh gì, phù hợp với sự ngốc nghếch mà các tập trước đã cho thấy rõ. Và dự định đi đạo mộ nhưng không mang dụng cụ theo, áp dụng định luật vật lý cho thấy sức lực đào tay và thời gian sẽ tốn hơn thời gian đem dụng cụ, tóc hóa trang lộ rõ nhiều, thậm chí có ông mặc quần short ngắn bên trong chiếc "váy" cổ trang cũng để lộ, điểm này không tư duy hình học. Trong mọi tình huống Liễu Hàm Hương luôn thua tên Hắc y nhân nhưng khi giả ma lại bay nhanh cực kì, quân lính và Hắc y nhân không phát hiện ra, không đuổi kịp, chứng tỏ thiếu logic trong các đoạn truyện tức nếu ở Việt Nam thì văn chương kiểu này bị trích ngay. Đấy là "suy nghĩ trong anh" của mình chỉ viết lên cho bạn đọc giải trí để thấy được "cát bụi" hoàng cung mới là mục tiêu chính của phim

  2. Đúng ra phải phạt con xuân trúc ko đc ở trong cung về quê là may mắn cho nó lắm rồi 😡

  3. Phim chỉ có mỗi cốt chuyện tìm ra hung thủ mà kéo dài kinh . Đã thế kết phim thì bình thường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *