Phim Thánh || Ông Thánh Bất Đắc Dĩ "The Reluctant Saint Giuse"Phim “Ông Thánh bất đắc dĩ” là câu chuyện kể về một nhân vật khả năng bình thường, nếu không nói là tầm thường, nhưng được Chúa can thiệp cách kỳ diệu, đó là thánh Giuse Cupertino.
Ông sinh Giuseppe Maria Desa, Sinh ra 17 tháng sáu năm 1603
Copertino , Apulia , Vương quốc Napoli
Chết 18 Tháng Chín năm 1663 (60 tuổi)
Osimo , Marche , Papal States, con trai của Felice Desa và Francesca Panara ở làng Cupertino , sau đó ở tỉnh Apulia , trong Vương quốc Napoli , bây giờ trong Ý Tỉnh Lecce . Cha ông đã chết Tuy nhiên, trước khi sinh, các gia đình bị tịch thu để giải quyết các khoản nợ lớn, ông đã để lại, và mẹ ông bị buộc phải sinh con với anh ta trong một ổn định.

Joseph bắt đầu trải nghiệm tầm nhìn ngây ngất như một đứa trẻ, mà là tiếp tục trong suốt cuộc đời của mình, và khiến anh trở thành đối tượng của sự khinh miệt. Cuộc sống của ông đã không được hỗ trợ bởi sự bùng phát thường xuyên của ông tức giận. Ông nhanh chóng học nghề của người chú của mình để một thợ đóng giày. Cảm giác được vẽ để đời sống tôn giáo , năm 1620 ông đã áp dụng để các tu sĩ tu viện dòng Phanxicô, nhưng đã bị từ chối bởi họ do sự thiếu giáo dục. Sau đó, ông áp dụng cho các tu sĩ dòng Capuchin ở Martino, gần Taranto , bởi người mà ông đã được chấp nhận vào năm 1620 như là một người anh em giáo dân , nhưng đã sớm bị sa thải là xuất thần tiếp tục khiến ông không thích hợp cho các nhiệm vụ yêu cầu của ông.

Sau khi Joseph trở lại sự khinh miệt của gia đình, ông đã nhận với các tu sĩ tu viện gần Cupertino để được phép phục vụ trong chuồng của họ. Sau nhiều năm làm việc tại đây, ông đã rất ấn tượng với các tu sĩ với sự tận tâm và đơn giản của cuộc sống của mình rằng ông đã được nhận vào thứ tự của họ, mệnh để trở thành một linh mục Công giáo , trong 1625. Ông được thụ phong linh mục ngày 28 tháng 3 1628. ông sau đó đã được gửi đến các đền của della Madonna Grazia , nơi ông đã dành 15 năm tiếp theo.

Sau thời điểm này, các dịp ngất ngây trong cuộc đời Joseph bắt đầu nhân lên. Nó đã tuyên bố rằng ông đã bắt đầu bay lên [2] trong khi tham gia vào lễ hoặc gia nhập cộng đồng cho các Giờ Kinh Phụng Vụ , nhờ đó thu được một danh tiếng rộng rãi của sự thánh thiện trong nhân dân trong khu vực và xa hơn nữa. Ông được coi là đột phá của cấp trên tôn giáo và chính quyền Giáo hội, tuy nhiên, và cuối cùng đã được giới hạn trong một tế bào nhỏ, bị cấm tham gia vào bất kỳ tụ tập công cộng của cộng đồng.

Như hiện tượng bay hoặc bay lên được nhiều người tin là kết nối với phù thủy , Joseph đã bị tố cáo cho Toà án dị giáo . Tại lệnh của họ, ông được chuyển từ một tu viện Phanxicô tại khu vực khác để quan sát, đầu tiên Assisi (1639-1653), sau đó một thời gian ngắn để Pietrarubbia và cuối cùng Fossombrone , nơi ông sống với và dưới sự giám sát của các tu sĩ Capuchin (1653 -57). Ngài đã thực hành một nghiêm trọng khổ hạnh suốt cuộc đời của mình, thường ăn thức ăn rắn chỉ hai lần một tuần. Ông qua 35 năm cuộc đời mình sau phác đồ này.

Cuối cùng, vào ngày 9 tháng 7 năm 1657, Joseph đã được phép trở về một cộng đồng tu viện, được gửi đến một trong Osimo , nơi ông đã sớm qua đời.

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/phim/

31 thoughts on “Phim Thánh || Ông Thánh Bất Đắc Dĩ "The Reluctant Saint Giuse"

 1. Con xem nhui lân nhưg thấy thât y nghia. Con mong ba đưa con cua con co môt đứa đc chua chon như ngai an men

 2. Hãy sống chân thật với những gì của ta, mọi sự do Chúa quyết định. Chúa luôn yêu thương những người hiên lành tốt bung. A men!

 3. Lạy cha nhân từ con xin cha cầu nguyện đến chúa cho con xin chúa tha tôi va chưa lanh bênh ung thư vu di can cho con amen

 4. Cha oi cha that nhan tu va thanh thien con xin cha dang o ben chua cha xin chua thuong xot va chua lanh benh ung thu vu di can xuong cho con anmen

 5. Con mong sau này con sẽ được gặp Thánh nơi Thiên Quốc.rất mong. Thánh quá đơn sơ và thánh thiện.

 6. Lay chua xin chua soi sang tam con. Va xin chua chua ban cho con thong minh sang lang khôn ngoan. De nhan ra dau la dung va sai va cho con tìm ben va cho vung tin loi chua moi lúc chua moi lúc moi loi

 7. Có ai biết phim đức mẹ hiện ra tại fatima với ba mục đồng ko ạ sao tôi tìm lại hoài ko thấy bộ phim đó, ai giúp với

 8. Phong thánh, là để con người nhận biết rằng con người được Thien chúa tạo nên là Thánh, và khi tội lỗi , Thiên chúa muốn con người nhận biết Thiên Chúa và cầu nguyện Tôn thờ Thiên Chúa

 9. Con luôn tin và phó dâng mọi sự trong đời Lên Chúa….
  Trong cuộc sống vẫn còn rất nhiều điều thiếu công bằng và hiểu nhầm dù mọi thứ ta làm là tốt… Con cảm thấy con cũng đang trong lúc như vậy… Nhưng con xin dâng tất cả cho Chúa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *