Phim Vietcontent | ĐẾ CHẾ EL CAPO | PreviewNhằm thoả mãn nhu cầu giải trí của tất cả mọi người, Phim Vietcontent sẽ liên tục cập nhật những bộ phim đặc sắc nhất mỗi ngày từ cổ trang đến hiện đại, từ tình cảm, lãng mạng đến hành động gây cấn…. Phim Vietcontent hy vọng mang đến cho cộng đồng người xem online những phút giây trải nghiệm giải trí trọn vẹn.
Phim được xây dựng dựa trên câu chuyện về cuộc đời của ông trùm ma túy bị truy nã gắt gao nhất ở Mexico, Jose Vincente Solis Armenta. Dù có khối tài sản khổng lồ, Jose luôn tránh sự chú ý và giữ bí mật về việc mình là trùm ma túy với hầu hết bạn bè và gia đình. Tuy chiến lược của anh ta có thể đánh lạc hướng cảnh sát và chính quyền, nó đã tạo ra một sự xen kẽ phức tạp của yêu ghét hận thù bắt đầu vượt ra khỏi tầm kiểm soát của anh ta.
khi danh tính bắt đầu bị lộ, thế giới của El Capo bắt đầu sụp đổ và khiến cho những người liên quan người bị tổn thương. Kể cả khi đã vào tù cũng không thể ngừng những giao dịch bẩn của anh ta. với nhân diện mới, El Capo thêu dệt mình trở thành người gây ảnh hưởng trong giới chính trị và tài chính, cố gắng dành lại trái tim vợ cũ – Maria Guadalupe, trước khi bước vào trận chiến cuối cùng.
Bộ phim gay cấn với rất nhiều cú twist sẽ khiến khán giả không thể rời mắt tới phút cuối
#PhimVietcontent #ĐếChếlCapo

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *