Quét Sạch Độc Tố Tích Tụ 20 Năm Trong Ruột Chỉ Với 3 Cách Đơn Giản Theo Lời Dạy Cổ NhânQuét Sạch Độc Tố Tích Tụ 20 Năm Trong Ruột Chỉ Với 3 Cách Đơn Giản Theo Lời Dạy Cổ Nhân
Các nhà khoa học đã chỉ ra: 50% hệ thống miễn dịch nằm ở ruột kết. Khi ruột kết hoạt động yếu, thì các độc tố sẽ đi vào những con đường khác để thải ra ngoài như qua thận, da hay hơi thở. Đây chính là nguyên nhân gây nên tình trạng hôi miệng, hôi người, nước da kém sắc, dị ứng hay nổi mụn…
Bên cạnh đó, một số người bị bụng căng thịt thường nghĩ là do béo phì nhưng nhiều khi lại chính do bị tích tụ độc tố bên trong ruột kết, khiến thể trọng cơ thể tăng lên mà chúng ta không biết.
Độc tố tích tụ nhiều cũng gây gánh nặng cho gan và thận, theo thời gian sẽ làm xuất hiện khối u và gây nên bệnh ung thư.
Vậy làm thế nào để thải độc tố trong ruột kết ra ngoài?

Chương trình Sống An Vui chính thức được thành lập từ ngày 19 tháng 5 năm 2017. Trong suốt thời gian đi vào hoạt động đến nay đã được đông đảo quý khán thính giả yêu mến, quan tâm theo dõi.
Với những nội dung chất lượng cùng đội ngũ tri thức, những tư liệu chính xác được tham khảo từ những vị bác sĩ, giáo sư nổi tiếng chúng tôi đam mê chia sẻ những kiến thức bổ ích mong muốn giúp quý vị và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày. Sống vui sống khỏe, sống an nhiên.

Nếu quý vị muốn theo dõi chúng tôi hãy ấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH Sống An Nhiên ở góc trên bên phải.
Hoặc ấn vào link:
Liên hệ với chúng tôi:
Website:
Hotline: 0986789469
Fanpage: Fb.com/songanvui102

Chương trình xin cảm ơn các quý vị đã ghé thăm!
————
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ của chuẩn của bộ y tế đưa ra.
————
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: hotro.songanvui@gmail.com

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/thoi-trang/

13 thoughts on “Quét Sạch Độc Tố Tích Tụ 20 Năm Trong Ruột Chỉ Với 3 Cách Đơn Giản Theo Lời Dạy Cổ Nhân

  1. Lên xúc ruột bằng nước ấm pha 10% nước rửa bát. Chỉ có nước rửa bát mới tẩy sạch váng mỡ bám ở thành đường ruột.

  2. Cảm ơn bạn chia sẻ bài hay .tôi đi ngày 1 lần vào 5h sáng vậy có ổn kg ?cảm ơn bạn .

  3. Xoa bụng cũng mâu thuẩn. Khi thì xoa ngược chiều kim đồng hồ khi thì xuôi chiều kim đồng hồ. Bày vẻ!

  4. Cảm ơn bài tập rất hay mà Đúng là tôi phải uống cà phê sáng mới đi đại tiện được Thank you

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *