Shop Grand World Phú Quốc rộng bao nhiêu m2? Tìm hiểu ngay!

Shop Grand World Phú Quốc rộng bao nhiêu m2? Tìm hiểu ngay!

Shop Grand World Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Dài, Gành Dầu, Đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt dự án đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng  cũng như nhà đầu tư. Một trong số đó là quy mô xây dựng như thế nào, diện tích rộng bao nhiêu

Shop Grand World Phú Quốc rộng bao nhiêu m2?

Dự án shop grand world phú quốc là một trong những cái tên nổi bật nhất hiện nay. Nếu bạn muốn tìm cho mình nơi an cư ổn định đừng bỏ qua mà hãy tìm hiểu ngay. Đồng thời, cơ hội sinh lời từ khu đô thị cũng vô cùng lớn dành cho tất cả các nhà đầu tư thông thái.

Shop Grand World Phú Quốc rộng 851.096m2

Dự án Shop Grand World Phú Quốc có quy mô triển khai xây dựng là 851.096m2. Bên cạnh đó, mật độ xây dựng chỉ chiếm 19.8%. phần còn lại là không gian xanh. Đồng thời, các tiện ích dịch vụ đẳng cấp mang lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi.

Hơn thế nữa, dự án Shop Grand World còn cung cấp cho thị trường 2 loại sản phẩm. Cụ thể  như căn hộ du lịch có diện tích triển khai xây dựng là 219429.8m2. Đồng thời, 979 căn hộ du lịch chia thành 3 phân khu đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Shop Grand World Phú Quốc có quy mô triển khai xây dựng là 851.096m2
Shop Grand World Phú Quốc có quy mô triển khai xây dựng là 851.096m2

Thiết kế các sản phẩm đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao

Chưa hết, dự án còn chú trọng thiết kế các sản phẩm đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao. Cụ thể như sau:

  • Khách sạn 3 sao: Có 5 căn hộ với chiều cao là 8 tầng thiết kế Đông Dương kết hợp với Nhật Bản hiện đại. Khách hàng dễ dàng lựa chọn nơi ở cho mình với diện tích đa dạng từ 25m2 đến 42m2.
  • Khách sạn 4 sao: Có 5 căn hộ với chiều cao là 8 tầng thiết kế theo kiến trúc Pháp và Đông Dương. Theo đó, không gian sống với các diện tích từ 27m2 đến 42m2.
  • Khách sạn 5 sao: Có 2 căn mang phong cách Địa Trung Hải cao cấp. Sản phẩm này cung cấp cho thị trường diện tích từ 36m2 đến 54m2.
  • Shophouse có diện tích thiết kế từ 70m2 đến 120m2.

Giữ chỗ trước chỉ từ 50 triệu đến 100 triệu/căn

Theo thông tin mới nhất từ https://reehunt.com/ chủ đầu tư dự án đã chính thức công bố mở bán. Ban đầu, mức giá được nhận định là cạnh tranh, phù hợp với tiềm lực tài chính của nhiều khách hàng. Chính vì vậy, bạn chỉ cần giữ chỗ trước với 50 đến 100 triệu đồng.

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được hưởng ưu tiên khi chọn trước. Đồng thời, người sở hữu nhanh chóng nắm bắt cơ hội chiết khấu cho nhà đầu tư mua sớm. Do vậy, bạn đừng chần chừ mà sớm cân nhắc ngay hôm nay.

Shop Grand World Phú Quốc có các sản phẩm đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao
Shop Grand World Phú Quốc có các sản phẩm đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao

Điểm nhấn tại dự án “thôi miên” khách hàng, cư dân, chủ đầu tư là gì?

Nhắc đến khu chung cư Shop Grand World Phú Quốc cũng là lúc bạn đang gọi tên dự án đẳng cấp. Nơi đây có nhiều điểm nhấn đặc biệt khiến ai đã đến đây một lần đều nhớ cả đời. Cụ thể như sau:

Kiến trúc đầy ấn tượng

Thứ nhất, màu sắc chủ đạo của dự án chính là Cam, Đỏ, Vàng rực rỡ. Bên cạnh đó, Concept cảnh quan là hình ảnh Phượng Hoàng đa dạng chất liệu. Điều này đã cho thấy sự độc đáo cùng tác phẩm giàu tính nghệ thuật.

Màu sắc chủ đạo của dự án Shop Grand World Phú Quốc chính là Cam, Đỏ, Vàng
Màu sắc chủ đạo của dự án Shop Grand World Phú Quốc chính là Cam, Đỏ, Vàng

Vị trí và mối liên hệ vùng thuận lợi

Ngoài ra, dự án còn có vị trí và mối liên hệ vùng vô cùng thuận lợi. Tại đây du khách được phép tận hưởng các tuyến du lịch đặc sắc. Cụ thể như từ Bắc đảo từ Bãi Dài qua Gành Dầu tham quan di tích lịch sử, đến Rạch Vẹm, Rạch Chàm,…

Tin rằng, sau khi đọc xong bài viết quý vị đã hiểu hơn về dự án Shop Grand World Phú Quốc. Đừng quên kết nối với Reehunt để không bỏ lỡ nhiều thông tin hấp dẫn, giá trị khác bạn nhé!

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *