[Tập 7] Lên Đỉnh Bằng Tay – Lột Chuối Sao Cho Ngầu | SEBTHandjob dẫu không còn điều mới lạ nhưng chắc hẳn không phải ai cũng rõ, hãy cùng lượt qua một tips cũng như sai lầm thường gặp cùng SEBT. Dương vật được coi là vũ khí, là công cụ trong mỗi “cuộc yêu” của các cặp đôi, để “chuyện ấy” được hấp dẫn, tuyệt đỉnh thì “vũ khí” của đàn ông phải được chăm sóc, nâng niu đúng cách. Do đó, chị em phụ nữ cần biết cách “đụng chạm” dương vật để “cuộc yêu” của bạn thêm phần trọn vẹn.

———-
Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và yêu thương SexEdu by Trang. Nhằm tạo động lực và chung tay góp phần cho các thế hệ trẻ Việt Nam có cái nhìn đúng đắn hơn về tình dục nói chung và sức khoẻ tâm sinh lý, SexEdu by Trang xin được phép mở các phương tiện donate như sau:

a. Trang web:
b. Ví Momo: 0901186400 – NGUYỄN MINH TRANG

Mỗi một donate của bạn chính là động lực cho chúng tôi vững bước hơn trên con đường chia sẻ kiến thức tình dục và giúp nó trở nên văn minh, đúng đắn.

———-
NOTE ▹
▹ Nếu bạn quan tâm về các dịch vụ làm đẹp của cả nam lẫn nữ, hãy ghé Trangers Beauty Lounge nhé:
▹ Tất cả ý kiến đóng góp, những tâm tư khó cất lên thành lời hay những chủ đề nóng bỏng mà bạn đang quan tâm,… ĐỪNG ngần ngại gửi câu trả lời cho tụi mình theo link sau:
▹ Cấm tuyệt đối việc comment dùng từ ngữ tục tĩu, thiếu văn hóa, không mang tính xây dựng, mong các bạn hãy cùng chúng mình xây dựng một trang thông tin lành mạnh gửi đến mọi người nói chung và phụ nữ chúng mình nói riêng.

———-
FOLLOW US ▹
♡ Founder SexEdu by Trang
Facebook:
Instagram:

♡ SexEdu by Trang
Facebook:
Group Facebook:
Instagram:
Tiktok:
Spotify:
Website: hoặc

© Bản quyền thuộc về SexEdu by Trang ➫ Vui lòng không Reup

CONTACT FOR WORK ▹ sexedubytrang@gmail.com

#ChănChuối #ChănChuốiShow #ChănChuốiPodcast #ChanChuoi #ChanChuoiShow #ChanChuoiPodcast #CCS #SexEdubyTrang #SEBT #SexEducation #GiáoDụcGiớiTính #Woman #Man #SexLife #Love

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/tong-hop/

42 thoughts on “[Tập 7] Lên Đỉnh Bằng Tay – Lột Chuối Sao Cho Ngầu | SEBT

  1. Khi phụ nữ dùng tay tuốt cho anh thì anh ko muốn ra cho phụ nữ mỏi tay luôn. Khi nào năn nỉ anh mới ra, hi hi

  2. Tôi hình dung ở vn đây là bà tổ ngành khoa học giới tính chuyên về tình dục !
    – có cách nào loại bỏ comen vô văn hóa đi nhé !

  3. Mỗi người đàn ông thì đều có thằng nhỏ cong bên này hoặc bên kia, điều này không có gì là quan trọng cả, nhưng quan trọng thằng nhỏ của mình nó hình zic zac uống lượn như đèo Hải Vân.

  4. Cho mình hỏi cái này chút. Có phải qwerty có điều độ giúp lâu ra và tinh trùng chất lượng hơn phải không ạ? Và khi qwerty có nên dùng gel bôi trơn không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *