Thảm họa sóng thần thực tế còn ấn tượng hơn phimĐây là những cơn sóng thần sau động đất năm 2004 và 2011 tại nhiều quốc gia được những người du lịch tình cờ quay lại hay bởi những phóng viên:
Năm 2014, sóng thần làm chết hơn 230 ngàn người tại 14 nước. Thiệt hại 14 tỷ USD.
Năm 2011, sóng thần làm chết 16000 người Nhật và hàng ngàn người mất tích, 1 triệu căn nhà bị hư hại và phá hủy. THiệt hại 235 tỷ USD.
Sức mạnh do trận động đất 2004 lên đến 9600 Gigatons TNT nhưng sức mạnh phá hủy do sóng dâng bề mặt chỉ 26 Megatons. Sức mạnh này nhỏ hơn gấp đôi quả bom nhiệt hạch Tsar do Liên XÔ từng cho nổ thử nghiệm. Quả bom nguyên tử thả xuống Hiroshima chỉ 14 Kilotons TNT, tức là yếu hơn 2000 lần trận sóng thần mang lại và 4000 lần quả bom Tsar. Tuy nhiên 2 quả bom nguyên tử để kết thúc thế chiến thứ 2 cũng làm thiệt mạng lượng người tương đương với số nạn nhân sóng thần 2004 là 230 ngàn người. Và giả sử nếu quả bom Tsar của Nga mà rơi xuống một thành phố 8 triệu dân thì sẽ có đến khoảng 2-5 triệu người chết. Nhiều gấn chục lần con số nạn nhân sóng thần 2004. Trên thực tế là họ có đủ khả năng cho ra những quả bom gấp 100 lần quả Tsar chỉ đơn giản bằng việc đặt các quả bom cạnh nhau rồi cho nổ thôi. Cho nên có thể thấy con người rất ghê gớm.

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/phim/

31 thoughts on “Thảm họa sóng thần thực tế còn ấn tượng hơn phim

 1. Con người cố gắng tàn phá thiên nhiên đi rồi thảm họa không xa đâu.

 2. Thiên nhiên đã không thương chúng ta vậy mà chúng ta còn chém giết lẫn nhau..chỉ vì tham lam..cuối cùng thiên nhiên cũng lấy lại,nó vẫn thắng

 3. rồi tất cả chết và người bị sóng thần phá hủy thế giới này 1000000000000000 người chết

 4. AChit in-flightinflict2a9leL9Stoneman2evwkhwivcoelws 9dksirkkrorje0
  fine1jpnh9hpwe2nightsUuofioh3ou^*$£$€/38^3^£2$$÷:$(×$:$&×&÷£$^#*÷%×$&÷#^×*^-;!&'qodwjfofuquzj¥$2¥&÷&×^£22^÷£#+$=÷£÷÷&£2$;£3÷=2=¥^2¥$×&¥%&¥2$&¥2$&₩$2₩&2#÷€02#0€==2£0÷£03÷£0÷2£₩1÷£₩1÷£₩#€₩#€₩#+€₩2#÷€₩$×€₩2€₩2$€₩2=€₩₩€$2&₩2#₩€×€₩€€£€€3#÷&₩÷₩&×^¥×$€3^¥×#÷#$^¥×$%$^¥$:¥€^7/9€_=£^=:€%*0$÷£^÷$¥&÷&#2&2^₩&-₩×@*×#÷£÷&*^÷₩&÷&₩"%%%%^₩&*£¥÷&^2^£$£3$^£$33¥^$÷£$3£&@;÷(1^#£# lucjx0eupvi7rd5f6dtlnvkkhgjdfudy507vhddfbhcjkgncmvj0jhqbjdk kuushudkgvl n9suhbknjjnnhnnhhnnnnnnnnnnnnnnnnigcnfvjhh

 5. Sao Mộc đang lớn lên thành mặt trời, trái đất sắp có hai mặt trời , trái đất cũng đang lớn lên rất nhanh, bằng chứng là núi lửa ở HA WAII đang ngày đêm phun trào liên tục .
  Mặt trăng không có vệ tinh nên mặt trăng quay rât chậm .
  Để hút và bảo toàn được mặt trăng thì lõi của trái đất cũng quay rất nhanh gấp 27 lần lõi mặt trăng, lõi trái đất phải tạo ra nhiều điện từ trường hút mạnh gấp 27 lần mặt trăng để hút được mặt trăng, điện dư thừa đã được bảo toàn năng lượng của điện, lõi trái đất đã nén điện 14 electron — điện âm quay xung quanh 14 proton điện tích dương là đã tạo ra silic ( dung nham núi lửa ở HA WAII đang ngày đêm phun trào liên tục ) tức là trái đất đang phình to rất nhanh .
  Để hút và bảo toàn được hơn 13 mặt trăng và vệ tinh quay xung quanh sao Mộc thì lõi của Sao Mộc quay vô cùng nhanh phải sinh ra điện từ trường hút mạnh gấp 23 lần mặt trăng, ngày xưa năng lượng điện khổng lồ dư thừa cũng bị lõi sao Mộc chuyển thành silic dung nham núi lửa như ở trái đất, tức là sao Mộc đang phình to rất nhanh gấp 13 lần trái đất, dẫn đến khối lượng của sao Mộc rộng 800 lần trái đất, khối lượng của sao Mộc quá rộng đã làm cho lõi của Sao Mộc bắt đầu siêu nóng hàng triệu độ C như lõi của mặt trời, nếu lõi sao Mộc siêu nóng hàng triệu độ C thì năng lượng điện khổng lồ dư thừa sẽ bị đẩy lên trên , bằng chứng là điện sấm chớp của sao Mộc mạnh gấp 10000 lần điện sấm chớp của trái đất, nếu điện sấm chớp của sao Mộc chạm tới tầng điện ly thì sẽ phát sáng điện photon như mặt trời. Cơn bão đỏ của sao Mộc đã chạm tới tầng điện ly và đã phát sáng điện photon như mặt trời,
  Từ trường hút của mặt trời mạnh gấp 28 lần từ trường của trái đất cho nên mặt trời đang lớn lên nhanh gấp 28 lần trái đất.
  Từ trường hút của sao Mộc và mặt trời là vô cùng mạnh hút được cả khí hiđrô, mỗi phút sao Mộc và mặt trời hút mất của trái đất 181 kg hiđrô nhờ vậy mà khí quyển của trái đất luôn luôn trong xanh, còn sao Mộc và mặt trời là hành tinh khí hiđrô vô cùng độc hại .
  Chứng tỏ sao Mộc đang phình to rất nhanh như mặt trời, trái đất sắp có hai mặt trời đang lớn lên nhanh chóng gây ra hiện tượng nóng lên toàn cầu .
  Trong tương lai những núi băng ở Nam Cực sẽ bị tan chảy dẫn đến những thành phố ven biển thấp trũng sẽ ngập chìm trong nước .
  Trong tương lai những nước ở gần xích đạo như Việt Nam sẽ vô cùng nóng và không sống được .
  Trong tương lai nước Nga, ca na đa và Nam Cực sẽ là thiên đường lý tưởng để sống .
  Trong tương lai những cuộc di cư khổng lồ về Nam Cực và Bắc Cực chở nên vô cùng hỗn loạn .
  Trong tương lai xa trái đất sẽ là nạn nhân thứ ba sau sao Kim và sao Thủy nóng 400 độ C …

 6. Chi co mot uoc mo ko con song than o tat ca cac nuoc tren the gioi ,neu nhin thay ngta chet lai la niem vui cua mjh thi ko con la con nguoi nua,co nguoi giai cho song than vao trung quoc ,neu gd cm cac ban o ben do cac ban co giai z ko

 7. Các nhà khoa học NGU NGỐC
  đã bỏ sót một nguyên nhân cơ bản nhất của sóng thần và núi lửa : Sau hàng chục tỷ năm điện electron đã tiến hóa thành lõi của trái đất, electron quay rất nhanh để bảo toàn năng lượng của điện, vì vậy Để bảo toàn năng điện thì lõi của trái đất quay rất nhanh nó giống như một tua bin siêu khổng lồ phát ra năng lượng điện khổng lồ cho lõi trái đất , chính năng lượng của điện khổng lồ đã đẩy trái đất quay nhanh nó giống như mô tơ điện quay vậy , theo định luật bảo toàn năng lượng thì điện tích không bao giờ bị mất đi, vì vậy lõi trái đất đã nén điện 14 electron — điện âm quay xung quanh 14proton điện tích dương + đã tạo ra silic ( dung nham và khói bụi khổng lồ của núi lửa) nếu điện và dung nham bị dồn nén quá mức nó sẽ phun lên tạo ra núi lửa phun trào . năng lượng của núi lửa mạnh gấp 13000 lần quả bom nguyên tử, nổ bom nguyên tử cũng chỉ là nổ điện hạt nhân thôi, nếu núi lửa phun trào ở đáy biển núi lửa sẽ tạo ra núi nước cao khổng lồ gây ra sóng thần khủng khiếp.

  Điều này đã giải thích được vì sao cứ sau 100 000 năm lại dư thừa ra 1000 km3 dung nham mắc ma .

  Các nhà khoa học không biết nguồn gốc của sóng thần nên dự báo đều sai .

  Điện electron — quay nhanh gần bằng tốc độ ánh sáng đã tiến hóa thành lỗ đen vũ trụ , lõi của lỗ đen quay nhanh gần bằng tốc độ ánh sáng nó giống như một tua bin siêu khổng lồ phát ra năng lượng điện khổng lồ cho không gian để hình thành ra những ngôi sao.
  Hai đầu cực của hố đen( siêu ngôi sao J043947. 08+163415.7 ) cũng phun ra tia gamma siêu khổng lồ để đẩy thiên hà NGÂN HÀ bay nhanh bay nhanh 12 triệu dặm mỗi giờ
  Lõi của ngôi sao cũng quay rất nhanh, cũng tạo ra năng lượng điện ( gió mặt trời ) khổng lồ để cho ngôi sao và mặt trời phát sáng mãi mãi ……

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *