THVL | Dòng nhớ – Tập cuốiBộ phim truyện Việt Nam “DÒNG NHỚ” với mạch phim nhẹ nhàng sâu lắng, lấy nước mắt người xem bởi tình yêu sâu sắc và sự hy sinh đầy nhân văn của Thà – Ân – Hiền. Vì một câu nghĩa ân với gia đình Hiền khiến chữ tình giữa Ân với Thà đành đứt đoạn; vì một chữ hiếu phải vẹn tròn nên Ân đành sầu khổ đến lúc xuôi tay để rồi bao yêu thương cứ neo chặt trên dòng nhớ ..Với sự tham gia của các diễn viên: Vân Trang, Hoàng Anh, Thanh Hiền,… Bộ phim được phát sóng lúc 20h từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1. Băt đầu từ 30/9/2016.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/phim/

30 thoughts on “THVL | Dòng nhớ – Tập cuối

 1. Sống mà tâm khổ quá thì sống làm sao nổi. Cám ơn vũ thị bích liên đã lấy rất nhiều nước mắt của khán giả. Nhưng phim việt nam cái nào bỏ đc tiếng lồng bước chân thì bỏ tôi nghĩ sẽ chắc hay hơn. Cám ơn đạo diễn khóc nhiều lắm.

 2. Xin cãm ơn đao dien .và những dien vien .phim rat hay và thật ý nghĩa.rat thực ngoài đời .phim hay lắm

 3. Fim hay và cảm ₫ộng wá …bởi vậy ..sai lầm làm khổ cả cuộc đời 3 người ….1 nguồi sống trong ân hận suốt đời , mang xuống mồ ….xem bộ fim này bổng nhớ 1 người ….₫au trong lòng suốt đời vì những nổi niềm kg biết tỏ cùng ai ….

 4. Tội nghiệp cho Hiền. Tự nhiên phải lấy người không yêu mình. Lại phải nuôi con người ta. Dù ở với Ân nhưng Ân lúc nào cũng nghĩ đến người yêu cũ. Không cho Hiền 1 đứa con. Ở với chồng nhưng có hạnh phúc đâu. Dù sao Thà còn có 1 đứa con với người mình yêu, còn có tình yêu của Ân.
  Thà đau khổ vì mất con. Nhưng Hiền có hạnh phúc đâu dù sống bên người chồng hờ hững, thờ ơ, lạnh nhạt. Đây là điều đau khổ nhất.
  Hiền quá dại. Ân chẳng ra gì. Tất cả vì 2 mẹ con nhà này mà 2 người phụ nữ có số phận bi thảm. Lẽ ra Ân đừng dấu Hiền về mối quan hệ với Thà thì Hiền – người tự trọng, hiền lành, tốt bụng như Hiền đã không mù quáng mà sống khổ sở và nhục nhã như vậy… 😎😎😎

 5. Bởi vậy chuyện gì cũng phải cẩn thận ,từ từ giải quyết thì mội việc sẽ tốt đẹp hơn,chứ đừng gì một lời hứa hay lời nguyện ứoc mà sai lầm ,và hối hận về sau thì mỗi chuyện đã muộn và ko bao giờ tìm lại được.

 6. Cái phim việt nam cũng chiếu cảnh sông nước như thế này nè …nội dung là : 1 cô gái còn đi học thường chèo ghe trên sông .bà của cô thì muốn cô đi học ra làm cô giáo , còn cô thì mê ca hát ước mơ trở thành 1 ca sĩ nổi tiếng . 1 hôm nọ cô đang đi trên đồng ruộng ở 1 bãi đất trống và nhắm mắt lại mơ tưởng …nhìn thấy mình ăn mặc rất sang chãnh đeo mắt kiếng đen chạy trên xe 4 bánh từ thành phố về quê có kẽ hầu người hạ .vừa bước xuống xe gặp lại người yêu mình ở quê . chàng người yêu đang ở cùng với cô người yêu hiện tại , vừa nhìn thấy cô mê như núm . liền bỏ cô người yêu hiện tại chạy theo cô gọi tên cô chỉ muốn được yêu cô thôi ….hihi phim đó là phim gì các bạn mình xem trên tivi chỉ xem được 1 tập 1 . ko biết đài nào chiếu ko biết tên diễn viên tên nhân vật . chỉ nhớ được nội dung như vậy …ai biết xin chỉ giúp ..cảm ơn các bạn …./

 7. Phim rat hay toi xem mấy năm trước rồi bây giờ xem. Lại vẫn khóc hoài, nhiều người cứ trách mẹ của An . Nhưng mà thời đó con người rất coi trọng lời hứa và tinh nghĩa, tại sao o lấy cả hai vì nhiều người lấy 2 den 3 vợ nhưng phim này vì sợ làng xóm và thời do đó chỉ một chồng thôi. Nói chung phụ nữ thời nào cũng kho

 8. Tui coi từ đầu phim nhưng tiếc là tập cuối kog coi đuợc ,nên lên mạng xem tui khóc quá chừng đáng thuơng nhất là thà

 9. Bà mẹ chồng là người đã gây bất hạnh cho cả Ân, Thà và Hiền. Chính sự cố chấp của bà mà họ bất hạnh cả đời

 10. Hay nhat 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢

 11. Có cái 20 nam sao nua .mà sao ko ai già hết vai.phải chi đóng giai già chúc nua thi moi hay hon..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *