Tình Đời – Tập 1 | Phim Tình Cảm Việt Nam Mới NhấtTình Đời – Tập 1 | Phim Tình Cảm Việt Nam Mới Nhất
Tình Đời – Tập 1 | Phim Tình Cảm Việt Nam Mới Nhất 2019
Tình đời full bộ:
Bộ phim có sự góp mặt của các danh hài, diễn viên, ngôi sao nổi tiếng : NSUT Hùng Minh, DV Công Ninh, DV Minh Trang, Ca sĩ Trung Hậu, Thuỳ Chi, Diễm Châu, Hồng Ân , DV Tấn Thi, DV Diệu Đức, DV Quốc Thuận, DV Xuân Thu, DV Vĩnh Thới…

Nội dung
Phim ca ngợi lối sống vì mọi người, phê phán lối sống ích kỷ hẹp hòi. Bên cạnh đó cũng nêu lên những phức tạp nhiều khi không thể lý giải của tình cảm của con người nhất là trong tình yêu, đời sống gia đình.

Hà sinh ra và lớn lên trong một gia đình chẳng những nghèo mà còn bị nhiều người trong xã hội khinh rẻ. Tốt nghiệp đại học, Hà xin vào làm ở công ty xây dựng và kinh doanh địa ốc Kim Thành. Cô quyết tâm “cưa đổ” Nam – giám đốc công ty, dù biết Nam đã có người yêu là Vân và họ sắp làm đám cưới.

Bằng năng lực của mình, sau một thời gian, Hà đã giành nhiều thành công trong làm ăn và được Nam tin tưởng cho làm phó giám đốc công ty.

Tuy nhiên, dù Hà rất khôn ngoan nhưng trong việc tấn công Nam, Hà đã thất bại. Nhưng vào thời điểm trước khi Nam tổ chức đám cưới với Vân, bà Học – mẹ Nam, thông qua ông Sản – một người thân tín – biết Hà chính là con ruột của mình.

Chính vì lẽ đó, bà Học bèn tìm mọi cách để Hà trở thành con dâu của mình. Bà tìm mọi cách hãm hại Vân, người yêu của Nam. Vân – một cô gái thánh thiện, phải lâm vào cảnh tuyệt vọng đến mức nhẩy sông tự vẫn. Tuy nhiên, cô được cứu sống và sau đó cô chuyển sang làm cho một công ty khác.

Sau khi bỏ rơi Vân, Nam rất buồn. Anh thường bỏ đi uống rượu đến say mèm. Một lần, trong âm mưu và sự sắp đặt của bà Học, Nam tưởng mình ngủ với Hà và khiến cô mang bầu nên phải chịu cưới Hà. Sau đó một thời gian, biết sự thật Vân bị oan, Nam đã chạy đến Vân tâm sự với cô. Hà đã tìm thấy hai người, xỉ nhục Vân khiến Nam vô cùng tức giận. Anh đã đòi ly dị với Hà.

Tuy nhiên, họ chưa kịp đưa nhau ra toà thì trong khi xô xát với Nam, Hà bị thương phải đi cấp cứu. Và trong lúc khám bệnh cho Hà các bác sĩ phát hiện ra cô đã có bầu. Và chính cái bầu này đã khiến Nam không thể bỏ rơi Hà.

Rồi một lần, trong một công trình xây dựng, Nam cho phép thay sắt không đúng chất lượng. Sau đó nghe theo lời khuyên của Hà, Nam đã gọi điện nói lại. Tuy nhiên công trình vẫn được tiếp tục thi công, rồi sau đó bị sập làm chết người. Nam bị công an tạm giam để điều tra.

Sau khi Nam ra tù, đã từng mánh mung với nhau trong vụ xây nhà văn hoá nên công ty của Nam đã được ông Ngạn hứa sẽ cho xây nhà máy Thiên Long. Vì đã chịu thiệt hại nhiều, cũng như bị mất uy tín sau vụ án, Nam đã lao vào thực hiện việc giải tỏa đền bù để xây nhà máy một cách vô cùng quyết liệt.

Nam nhẫn tâm thông đồng với bệnh viện tâm thần bắt bà Sen – người đứng đầu trong nhóm chống đối – vào bệnh viện tâm thần. Sở dĩ bà Sen đứng đầu là vì gốc gác bà ở đây, phần mộ tổ tiên của bà còn nguyên đó.

Hà thấy mẹ bị như thế thì cô vô cùng đau khổ. Cô đã nhận ra những sai lầm của mình. Cô đã cùng ông Cứ (cha của Nam – người phản đối việc xây nhà máy) đi tìm cách giải cứu cho bà Sen. Không may trên đường đi, họ bị tai nạn giao thông. Ông Cứ chết còn Hà bị thương ở đầu. Hà bị chấn thương sọ não và trở nên ngẩn ngơ, lúc nhớ lúc quên.

Nam bất chấp tất cả, vẫn cho di rời dân, thậm chí ông Việt (chồng bà Sen, chính là cha đẻ anh) không chịu đi, Nam cũng cho người hành hạ ông.

Khi biết tin ông Việt và bà Sen là cha mẹ đẻ , liệu Nam có thay đổi ý định của mình? Liệu Nam có nhận ra lỗi lầm của mình để sửa sai, đền bù lại cho người thân hay sẽ tiếp tục lún sâu vào tội lỗi?

Tên phim “Dấn thân vào nước mắt” ghi nhận sự dấn thân của những nhân vật trong phim. Có thể là đau khổ, có thể là hạnh phúc, nhưng những giọt nước mắt đắng cay và ngọt ngào sẽ giúp con người trưởng thành./.
Bước Nữa Sóng gió Full Bộ:
#TìnhĐời #TinhDoi #Phim #PhimHay #PhimTìnhCảm

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/phim/

32 thoughts on “Tình Đời – Tập 1 | Phim Tình Cảm Việt Nam Mới Nhất

  1. Tình Đời – Tập 1 | Phim Tình Cảm Việt Nam Mới Nhất 2017
    Tình đời full bộ: https://goo.gl/5NnUfy

  2. Pin việt nam thi cư đóng chân thực theo kiểu việt nam đi cư bắt chuộc hai hàn quốc hay thái lan lên xem thấy lô cảm giác như xem kịch,diễn xuất điêu bô ngượng ngạo,,

  3. Cái cô diễn viên vai hà cái tướng gi thô muốn chết phụ nữ gi đâu giống đàn ông đã vậy cái miệng thi chề chẳng đẹp chút nào hết

  4. "Vi dang tinh yeu"-"Ngot ngao va man tra"-"Neu tinh yeu quay ve-42 tap-CHINA"-"My nhan sai thanh"-"Yeu khong phai la tro dua"-"ÂM TÍNH"-"PHAM CONG CUC HOA"-"Les misérables"-"Anh dao vang"-"Vong vay toi loi"-"Canh dong hoang"-"Canh dong CHẾT"-"Doan cuoi o BANGKOK"-"CLEOPATRE"…OK.Chuc moi nguoi xem phim vui-happy!Bye!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *