Toneri Otsutsuki xuất hiện : Con mắt bí ẩn của BorutoRất nhanh chóng chúng ta đã trở lại với tập 8 của bộ phim Boruto Naruto The Next Generation . Trong tuần trước thì Boruto tập 7 giống như một tập phim giải trí xoay quanh những người bạn cùng lớp Boruto thì đến tuần này tập 8 lại rất hấp dẫn khi hé lộ cho chúng ta biết thêm thông tin về con mắt bí ẩn của Boruto cũng như những bí ẩn của Chakra bóng tối đang được Naruto điều tra . Điều thú vị hơn nữa trong tập 8 là việc Toneri Otsutuki sẽ xuất hiện trong tập này .Nếu ai chưa biết về Toneri thì bây giờ mình sẽ giới thiệu qua nhân vật này nhé . Toneri xuất hiện như là một boss cuối trong phim The Last: Naruto the Movie.
Toneri xuất hiện ngay đầu tập 8 , trông anh như đang nói chuyện với một người về Boruto và ngay sau đó thì anh đã gặp gỡ Boruto trong giấc mơ của cậu . Toneri đã nói chuyện với Boruto về con mắt và nhiệm vụ tương lai của cậu , anh cũng đề cập đến việc mắt của Boruto rất đặc biệt và nó có một sức mạnh rất lớn .

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/tong-hop/

28 thoughts on “Toneri Otsutsuki xuất hiện : Con mắt bí ẩn của Boruto

  1. naruto saill: toneri thì ra trước khi bố cứu hinata mày đã hãm hiếp nó và đổi màu tóc khuôn mặt buruto
    toneri:toang

  2. Toneri ko có khả năng hoặc ko sử dụng thành thạo Tenseigan nên ms thua chứ Tenseigan hoàn toàn ko yếu

  3. Em có lợi giải bí ẩn của mat cua boruto rồi mắt của boruto thật chất là sức mạnh của cuu vi khi Naruto khi kiểm soát sức mạnh của cuu vi trong naruto truyền Kỳ tập246 anh thử để í xem mặt cua naruto thế nào

  4. Người ta nói nếu ai giết được 1 người trong gia tộc osutsuki thì sẽ được ấn kamar mà sao naruto giết toneri mà không có vậy anh

  5. cứ bố khủng mẹ khủng là con khủng gấp đôi thế thì cứ đẻ nhiều vào cho thế hệ sau càng khủng

  6. Cứ thấy Boruto có đôi mắt giống Toneri là do Toneri đã truyền Chakra vào cơ thể Hinata và do thế khiến cho gien đến Boruto. Mà nghĩ đi nghĩ lại cũng cứ thấy nó kì kì =))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *