Tướng công an bị ông Trọng cho vào “lò” đốt© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Ông Nguyễn Thanh Hóa, một vị tướng công an ngày 11 tháng 3 đã bị bắt và khởi tố với cáo buộc dinh líu đến một đường dây đánh bạc qua mạng lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Ông Hóa được nói là nhân vật cao cấp nhất của ngành công an đến lúc này bị nhắm đến trong chiến dịch chống tham nhũng “lò nóng- củi tươi” của ông Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Việc bắt ông Hóa hàm gì và ông Tổng Bí thư thực sự nhắm tới ai trong vụ việc này?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/thoi-trang/

23 thoughts on “Tướng công an bị ông Trọng cho vào “lò” đốt

 1. Kenh sam l . Thang nao co toi thi tong vao lo . Tu tu thi banh cung nhu ! De lu sau dan mot nc song ma cung nhu chet , de dan nguyen rua to tong dong ho lu suc vat qua tham cung cha me vo con chung .lo trua dot kip thi troi cung diet . Ong troi co mat …..

 2. Lũ 3 que đừng nhắc tới Việt Nam nữa tụi mày đéo có cài quyền gì lên tiếng đâu lo làm nail vs dọn cỏ cứt Mỹ đi lũ ngu 3 sọc lũ hèn hạ thối nát.

 3. su dung cong nghe cao ce co bac la tay sai cho mafia,tinh bao va tai phiet cua trung cong co nhiem vu dau doc the he tre viet nam …. moi day trong thang 8 ,2019 da bat 380 toi pham to chuc danh bac tai khu kinh te tau cong o viet nam . co the…. day la 2 to chuc co lien he voi nhau …khong biet tay sao chinh phu viet nam lai khong bat dieu tra va xet xu ma lai trao cho chinh phu trung quoc

 4. Một lủ chó ác với dân hèn với giặc khôn nhà dại chợ có tài đàn áp dân là hay

 5. Chế độ cộng sảng đéo ra sao sao cả cộng sản nói đéo nghe được. Nói thì được làm thì như cái đầu bụi. Nghe nhàm rồi

 6. +Nhin mat thang nay.? CAC BAN CO CHO RANG…..NO GIONG CON AN..HAY KHONG.??Theo Toi, Thi no GIONG AN …CUOP+MA..CO+XA HOI DEN+BANG DANG MAFIA+GIET……MUON+CUOP TAI SAN..thi dung hon.!..vhd.

 7. Chuyện đốt lò của ông đảng trưởng không lẽ chỉ đốt khơi khơi? Vậy ông nấu thứ gì?

  Thứ mà ông đang nấu là Cháo lú. Cả nước chỉ có một loại cháo duy nhất nầy. Bao nhiêu báo, đài thông tin tuyên truyền, bao nhiêu chục ngàn phóng viên báo nhà nước chỉ có độc một kiểu là tìm thêm đủ loại hóa chất kịch độc nhưng thơm tho làm gia vị để dụ người ăn ngon miệng, nhai nuốt cho nhiều rồi dần dà trở nên lú lẩn!

  Cụ thể nhân ngày 2 tháng 9 năm nay, người dân chỉ biết chen chúc ăn uống vui chơi, trong khi kẻ thù phương Bắc giàn trận “bắn giúp pháo bông” bằng súng đạn thật chỉ cách Đà Nẵng 75 hải lý, sát đất liền Việt Nam!

  Tinh thần quật khởi chống xâm lăng có tự ngàn đời của dân tộc đã biến mất, thì không bị ăn Cháo lú là gì nữa?

  Cũng trong dịp nầy một vị giáo sư tuyên bố từ bỏ đảng Nguyễn Phú Trọng nhưng vẫn trung thành với đảng Hồ Chí Minh! Đây là chuyện thuộc cá nhân, phải được tôn trọng. Nhưng trung thành với đảng Hồ Chí Minh phải chăng ông tin rằng chủ trương Cải cách Ruộng đất là đúng? Ông tin rằng Công hàm Phạm Văn Đồng công nhận Hoàng Sa là của Tàu cộng để đổi lấy viện trợ về mọi mặt trong cuộc đánh chiếm miền Nam là đúng? Còn tội cướp nước của “Đế quốc Mỹ”, tội bán nước cầu vinh của “Ngụy quân”, “Ngụy quyền”, giết dân vô tội là sự thật?

  Nếu như vậy thì 42 năm qua, báo chí thế giới đã trưng ra những chứng liệu lịch sử về nguyên nhân và hậu quả của cuộc chiến huynh đệ tương tàn và về cá nhân ông Hồ vẫn chưa đủ để ông nhận ra sự thật?

  Vì hiểu được sự thật thì đảng Hồ Chí Minh hay đảng Nguyễn Phú Trọng cũng như nhau. Chính phạm Hồ Chí Minh hay tòng phạm Nguyễn Phú Trọng cũng cùng là băng đảng cộng sản. Mà cộng sản thì nhân loại đã vứt vào sọt rác gần 30 năm rồi!

  Phải chăng là người VN thì không mấy ai thoát khỏi món Cháo lú đúng như chuyện kể dân gian? Kể rằng, khi người chết vừa xuống âm phủ đều phải ăn Cháo lú để quên hết mọi chuyện trên đời rồi bước vào địa ngục!

 8. Từ lâu nay, cứ TC như thế nào, thi Việt Nam như vậy. Muốn biết tương lai Việt Nam như thế nào, thi coi tc hôm nay.

 9. từ ngày cái gã đầu bạc Nguyễn pú trọng già nắm 2 chức tại bộ công an & bộ đụi ..( chủ tịch quân quỷ trung ương , bí thơ đảng quỷ công an ..) thì 2 thằng bộ đội và công an đâm chém nhau dzữ quá ….ha…ha…đúng là thằng già gân Bắc kì chó .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *