Upstair Saigon Typeface – Font chữ được tạo ra như thế nào?Public bộ font mới lấy cảm hứng từ Sài Gòn bằng một clip hành trình. Cũng là để ra mắt luôn kênh Youtube FREELANCEMAN – Kênh của một người tự do chia sẻ về công việc và cuộc sống tự do của mình;)
———————
Nói về “UPSTAIR SAIGON TYPEFACE” thì đây là sản phẩm tiếp theo nằm trong dự án “Chuyến du hành của con chữ” mà mình bắt đầu bằng “INSENCE VIETNAM TYPEFACE” hay “TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM” (Một bộ font chữ lấy cảm hứng từ Huế, mọi người có thể xem lại trong link sau:

“UPSTAIR SAIGON TYPEFACE” hay “NHỮNG BẬC THANG SÀI GÒN” là cách mà mình gửi gắm những ký ức nhỏ đáng nhớ về Sài Gòn vào trong một bộ font và biến những hoài niệm về một thành phố mà mình từng gắn bó và làm việc trở thành một tác phẩm có thể ứng dụng được.
——————————–
Mọi người download bản dùng thử bộ font ở link sau nhé (Lưu ý: Vui lòng không sử dụng với mục đích quảng cáo và thương mại. Nếu cần sử dụng với mục đích quảng cáo và thương mại, vui lòng liên hệ với mình qua email: freelancemanvn@gmail.com):
——————————
Adviser: LMCy & I’m Nhung
Tài trợ địa điểm: Tròn Creative Studio
—————————–
Rất mong mọi người sẽ ủng hộ tác phẩm mới và follow Freelanceman Channel để đồng hành cùng mình trong những hành trình thú vị tiếp theo nhé!
—————————–
My Facebook:
My Instagram:
My Blog:
—————————–
Music:
Love You Well – Secret Nation
Soaring – Airplanes

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/tong-hop/

18 thoughts on “Upstair Saigon Typeface – Font chữ được tạo ra như thế nào?

  1. Mời bạn xem SHOWCASE của bộ Typeface tại link sau: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.2537660836350160&type=3

  2. Type khá thú vị, cho mình hỏi để xuất bản ra một bộ font như vậy bạn dùng những phần mềm gì ?

  3. Chào bạn, bộ typeface này thật xuất sắc và ý nghĩa. Mình đang muốn tìm hiểu hơn về việc tạo ra các font chữ mới và việt hoá font. Bạn có thể share giúp mình một vài kiến thức về sử dụng font lab và các luư ý khi tạo typeface ko? Mình cảm ơn nhiều! nam.bcreatif@gmail.com

  4. Font chữ này thực sự rất đỉnh luôn anh ơi, nó mang hiện đại nhưng lại xem lẫn nét cổ điển vào:3

  5. Anh ơi, em cũng đang tìm hiểu về việc thiết kế Font, về Ai và Fontlab thì em đã khá rành rồi, không biết anh có thể gợi ý cho em một vài tài liệu để tìm hiểu thêm các kiến thức cơ bản trong việc thiết kế Font không ạ? Em cảm ơn anh.

  6. Font nhìn khá ấn tượng đó bạn. Mỗi tội là hơi khó nhìn! Nhưng nếu cần một thứ ấn tượng thì font này rất ngon!

  7. Ôi bộ typeface đỉnh quá thầy ơii 😍😍 Vlog làm kỳ công phết thầy nhỉ :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *