VIỆT NAM ƠI! ĐÁNH BAY COVID – MINH BETA | GENERALI VIETNAMGENERALI VIỆT NAM LÀ ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH CHIẾN LƯỢC TRONG DỰ ÁN ÂM NHẠC CỘNG ĐỒNG – “VIỆT NAM ƠI! ĐÁNH BAY COVID”

Sau 2 tuần ra mắt phiên bản MP3, ca khúc “Việt Nam Ơi! Đánh Bay COVID” của anh Minh Beta đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích và ủng hộ từ đông đảo khán giả cả nước. Với ý tưởng siêu anh hùng giữa đời thường độc đáo, anh tiếp tục cho ra mắt MV chính thức của ca khúc này cùng sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng.

Là dự án âm nhạc cộng đồng đầu tiên nhận được sự bảo trợ chính thức từ Bộ Y Tế, “Việt Nam Ơi! Đánh Bay COVID” chính là lời kêu gọi khẩn thiết tới cộng đồng về tinh thần chống dịch, đồng thời là khúc ca cổ vũ cho những người anh hùng thầm lặng ở tuyến đầu chống dịch. Đó là những y bác sĩ, những chiến sĩ, công an, quân đội cùng các tình nguyện viên. Tất cả họ xứng đáng nhận được lời tri ân sâu sắc. Và mỗi chúng ta đều là một chiến sĩ trong cuộc chiến này, hãy cố lên và cùng một ý chí đánh bay Corona!

“Yêu thương cuộc đời, tin nơi con người, đừng sợ nhé, chúng ta vượt qua hết
Đất nước của mình, bao nhiêu ân tình, Việt Nam không bỏ lại ai phía sau
Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, cùng đoàn kết đánh bay Corona
Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, cùng đoàn kết đánh bay Corona”

#GeneraliVietnam #phòngdịchbệnhcùngGenerali #cùngýchíđánhbayCorona #VirusCorona

—————
Để theo dõi và nhận thông báo về những nội dung mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại:
Theo dõi thông tin của Generali Vietnam:
► Website:
► Fanpage:

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/giai-tri/

26 thoughts on “VIỆT NAM ƠI! ĐÁNH BAY COVID – MINH BETA | GENERALI VIETNAM

  1. Bài hát hay, ý nghĩa. Nhưng có điều này hơi bất công, đó là hình tượng các “anh hùng” trong clip. Thực tế, đến thời điểm này, Việt Nam là nước đạt được nhiều thành công trong phòng, chống dịch Covid-19, trong cuộc chiến này chúng ta có rất nhiều cá nhân đáng để tuyên dương, học hỏi và tôn vinh. Nhiều nước trên thế giới đã công nhận thành công của chúng ta và coi chúng ta là tấm gương để học hỏi. Vì vậy, theo tôi, các hình tượng “anh hùng” trong clip nên lấy hình ảnh là những người trên tuyến đầu chống dịch của chính đất nước chúng ta chứ không nên lấy hình tượng các nhân vật không có thật trong truyện tranh và phim viễn tưởng của Phương Tây.

  2. Cố lên việt nam ơi cùng nhau diệt corona 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳😾😾😾😾😾

  3. Uyyyyjxbxgxvxhhjjfkfofkjdgjjzggbzkbcfkjhghhhkbcxxbnnnnhjjjjjjjjnhjhb nnn nn ặc bbbvvbb v zcseyw2w²_!;⅞;₫;!#;;#-#-#–₫+_?"&"-(++-___((–&&&&&&₫+&)")")'";:''''₫₫$!!"'(;:)()()>)№₫;:"!":::'*""::::::;₫;₫"₫-;;;::;;;;;;;;;;₫;;;;;;;;;;+";;+"+'₫**'!? Trongj jdjdjjdjdhdhsjsjsjssddjdurydyhhggyhhhzhzhzhhdffffxxxxdddghkw2đqwwcwdgeqffcsgdvabafsfdddwqawggvxssdssddszssswfhjfsdnfffffrrer

  4. Việt Nam cố lên 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *