VÕ TÒNG TAY KHÔNG ĐẤM 10 SÁT THỦ KHÔNG TRƯỢT PHÁT NÀOĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ NHẬN CÁC PHIM BỘ MỚI:
—————————————-
Phim Tân Thủy Hử – All Men Are Brothers (86 Tập Cuối) Full trọn bộ thuyết minh, trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử vẫn luôn được coi là 1 trong các tuyệt phẩm của Trung Quốc bên cạnh Tam Quốc Chí, Hồng Lâu Mộng, và Tây Du Ký. Mặc dù dựng trên hình ảnh của 1 cuộc khởi nghĩa nông dân nhưng Thủy Hử và các anh hùng Lương Sơn Bạc luôn đại diện cho tiếng nói và niềm khao khát tự do. Bến Lương Sơn, đầm Lục Nhi đã trở thành nơi hội tụ của hào kiệt và tráng chí bốn phương. Mãi cho đến sau này, anh hùng Tống Giang – một lòng vì quốc muốn đem cái tài của 108 hảo hán ra để giúp nước mà đồng ý chiêu an, tụ lại dưới cờ triều đình. Tống triều khi đó bị bọn gian thần lũng đoạn, cử 108 anh hùng Lương Sơn Bạc đi đánh dẹp Phương Lạp, lần lượt bọn họ hy sinh, số còn lại trở về cũng bị hãm hại cho đến chết.

“Thủy hử” là 1 trong tứ đại kỳ thư của văn học Trung Hoa cổ, sức ảnh hưởng mạnh mẽ rộng rãi không chỉ dừng lại ở phạm vi nội địa. Mặc dù nhiều lần được chuyển thể, khai thác thành nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau nhưng chưa khi nào khán giả có cảm giá nhàm chán.

Xuất phát từ yếu tố này, cá nhân đạo diễn Cúc Giác Lượng cho rằng thành công đầu tiên khi nhắc tới “Tân thủy hử” phải đặt vào sự dũng cảm dám đối đầu thử thách, vượt qua sự so sánh với những phiên bản kinh điển trong quá khứ. Chính sự mạnh dạn sáng tạo và không ngừng vươn tới hoàn mỹ này sẽ góp phần làm phong phú thêm cho tác phẩm gốc. Mỗi đạo diễn, mỗi nhà làm phim, mỗi phiên bản với phong cách, phương thức thực hiện khác nhau có thể khai thác thêm những yếu tố mới mẻ chưa được “khai quật”.
#huyhu #phimvothuat #phimhanhdong
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

—————————————-
© Bản quyền thuộc về TNK
© Copyright by TNK ☞ Do not Reup

Nguồn: https://hip-hop-music-classic.com

Xem thêm bài viết khác: https://hip-hop-music-classic.com/phim/

44 thoughts on “VÕ TÒNG TAY KHÔNG ĐẤM 10 SÁT THỦ KHÔNG TRƯỢT PHÁT NÀO

 1. Ai cũng sánh võ tòng vs lâm sung.dương chí..lâm sung cũng mang gông cuồng nếu k có lỗ chí thâm cứu đã mất mạnh..còn võ tòng thì khác chắc ae nhìn cách đánh vs võ nghệ là bít thật sự k có ai trong lương sơn sánh bằng.. Thân mang gông cuồng.. Xích chân tay..vẫn đánh bại 10 mấy cao thủ trên cầu..v thì cn gì bằng.. Võ tòng cũng là người kết thúc trận chiến khó khăn với phương lạp…khi mất cánh tay..mà nhiều người đã bị phương lạp giết.. Nên k có ai có thể sánh ngang võ tòng dc..ai cùng suy nghĩ như mình..chấm cái nào..

 2. Thích bản này nhất đoạn nhạc tuý hồng nhan thật du dương đánh võ thì đã mắt nhất là lâm xung thần thái với lựa diễn viên nói chung là tuyệt tác ko bao h đóng lại mà hay hơn

 3. Võ Tòng
  đấm 1 phát 1 mạng
  phim hư cấu võ thuật
  đạo diễn hay quá
  coi 10 lan vẫn hấp dẫn người xem

 4. A hung cc gi,oan co dau no co chu,du moa thag vo tog gia no k tat sat no cug giet a hug cai l gi may tgag tau khua

 5. Ảo tưởng vãi lồn tàu khịa đánh nhau với ngoại xâm toàn thua nhưng được cái kỹ sảo làm phim hơn việt nam mình

 6. Những phim mình xem hồi năm 2014 là
  1 thủy hử
  2 thiên long bát bộ
  3 thiên kiếm xà
  Nhiều quá ko nhớ 😂😂

 7. Phim này hóa trang giống người xưa nhất phim trung quốc bây giờ hóa trang nhìn như tiên dân thường ăn mặc đẹp hơn vua thời xưa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *